Giới Thiệu Yami Vapor Hãng Tinh Dầu Mỹ Nổi Tiếng

Phạm Hồ Hậu
Th 5 17/11/2022

Giới Thiệu Yami Vapor Hãng Tinh Dầu Mỹ Nổi Tiếng

Yami Vapor là một thương hiệu được biết đến với hương vị sáng tạo và thơm ngon như Juusu, Taruto, và Icy Trio. Yami Vapor đã tạo ra hương vị thuốc lá điện tử cho tất cả khẩu vị: từ tinh dầu bạc hà, đến kem, cho đến trái cây. Yami Vapor cũng đã tạo ra Chibi Bar, một dòng E Liquid dựa trên hương vị sô cô la và trái cây. Bất kể sở thích của bạn là gì, Yami Vapor sẽ giúp bạn trải nghiệm cả ngày.

Các Line Tinh dầu Của hãng Yami Vapor

Taruto với hương vị cực kỳ chân thật cho bạn cảm giác vị bánh trứng và sữa ngập tràn trong miệng và vị ngọt caramel trên đầu môi sẽ làm bạn muốn hút liên tục cả ngày mà không chán.

Tinh dầu Yami Taruto Vị Bánh Trứng 100m

Juusu là hương vị pha trộn giữa táo đỏ, đào ngọt và vải thiều ngon ngọt mang lại hương vị trái cây rất tuyệt vời thơm mát.

Icy Trio là sự kết hợp độc đáo với hương bạc hà the mát với kiwi, vải và dâu tây. Mùi vị trái cây trên đầu môi kem với sự the mát của bạc hà trong cổ mang lại cảm giác rất đặc biệt và mát lạnh.

Butter Brew mang hương vị của một ly nước uống bao gồm các thành phần kem tươi, sữa, trứng và bơ cho hương vị vừa phải không quá ngọt, quá béo cũng như quá ngán. Tinh dầu hút nhẹ nhàng và ổn định không gắt như đa phần tinh dầu béo khác.

Shaka có hương vị xoài và măng cụt. Măng cụt trái cây nhiệt đới tinh tế kết hợp với xoài chín ngọt ngào mang lại sự cuốn hút khó quên sau mỗi lần vaping.

Mika là một hỗn hợp nhiệt đới thơm ngon được làm từ trái cây, cam và ổi. Cơn bão của hương vị trái cây tươi mát này chắc chắn sẽ quét vị giác của bạn đến một nơi nhiệt đới cát trắng như Hawaii để relax.

Milkgat với một hương vị hoàn toàn mới, thơm ngon và hấp dẫn như một loại sữa Nougat ngọt, mịn và ngon. Milkgat là một lời nhắc nhở hoàn hảo về những ngày còn trẻ khi chúng ta không thể ngừng tay thưởng thức những loại kẹo dẻo có hương vị sữa đó sẽ làm mềm một cách kỳ diệu thành những món ăn ngon lành không thể cưỡng lại được.

Kemuri là tinh dầu có hương vị thuốc lá đặc trưng. Một sự pha trộn ngọt ngào và mượt mà của thùng rượu lâu năm Kentucky Bourbon, thuốc lá miền Nam thơm và Vanilla Madagascar phong phú. Sự kết hợp thú vị của ba thành phần này mang đến cho Kemuri một hơi thở phong phú với sự mộc mạc tinh tế, và một hơi thở thư giãn ngọt ngào.

Yuki bao gồm một sự kết hợp đầy sức sống của tinh dầu bạc hà tiếp thêm sinh lực, trái cây niềm đam mê mới cắt lát, cam và ổi tươi. Hương vị của Yuki là một kiểu dệt phức tạp của hương vị trái cây nhiệt đới tươi tốt được bao bọc bởi một chút tinh dầu bạc hà. Yuki by Yami Vapor là một hương vị trái cây nhiệt đới ngon tuyệt vời.

Gorudo có hương vị của khoai lang nướng Nhật Bản, kiên nhẫn nấu trên ngọn lửa cho đến khi caramen trở nên hoàn hảo. Gorudo mang đến cho bạn một hương vị cổ điển từ Satsuma, một món ăn hoài cổ được phục vụ trong hơn 400 trăm năm. Trở thành một phần của lịch sử và tận hưởng sự tiến hóa của hương vị thử nghiệm lần này.

Chibi Bar - Choconola là sự pha trộn hoàn hảo của sô cô la vụn trôi trên đỉnh một viên bánh mật ong vàng ngọt ngào mang lại hương vị cực kì truyền thống.

Chibi Bar - Fruitnola là sự kết hợp tuyệt vời của các miếng mơ, táo ngọt và bánh mật ong vàng dẫn đến tinh dầu có hương vị hoàn hảo.

Tinh dầu Yami Vapor 100m