Vaping 101 - Cẩm nang Vape cho người mới

Vaping 101 - Cẩm nang Vape cho người mới Bạn đang tìm hiểu về vape? Làm sao để hút vape ngon? Vape và thuốc lá khác nhau như thế nào? Vape có hại không? Hãy cùng Street Vape tìm hiểu qua cẩm nang này nhé

Tổng hợp chi tiết các occ dùng chung có thay thế cho Tank của máy Vape và Podsystem

Với nhiều anh em đang dùng Tank hay Podsystem thì trường hợp bị hết occ không có đồ thay thế luôn là 1 vấn đề nan giải. Qua bài viết này Street Vape sẽ giới thiệu cho anh 1 số occ có thể thay thế cho nhau được để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm vaping 1 các vừa ý nhất nhé.  

Cách phân biệt bông Bacon Authentic và Fake

Cách phân biệt bông Bacon Authentic và Fake Chắc hẳn các anh em chơi vape đều muốn cây vape mình lên mùi vị chuẩn của chai tinh dầu mình yêu thích, yếu tố góp phần giúp hương vị tinh dầu lên chuẩn chính là bông. Bông Bacon của Mỹ đã là thương hiệu được ưu tiên hàng đầu dành cho các Vaper, tuy nhiên không ai muốn mình phải chi ra số tiền chỉ để mua bông fake chứ! Sau đây Street Vape sẽ hướng dẫn những bước cơ bả và dễ nhất để check bông chuẩn Auth của dòng Bacon nhé!

MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING

MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING Sau đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục dành cho những bạn thích tìm hiểu thêm về máy vape của mình.

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO Nếu đã quá chán với cách build coil truyền thống thfi chúng ta hãy nâng cao kỹ năng bằng cách tìm hiều về các kiểu coil nâng cao khác nhé.

BẠN CÓ THỂ MANG VAPE LÊN MÁY BAY KHÔNG?

BẠN CÓ THỂ MANG VAPE LÊN MÁY BAY KHÔNG? Đem vape lên máy bay có được không ? một câu hỏi cực kỳ dành cho các bạn vaper thích du lịch. Ok ! Bài viết này giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn nhé.

7 LỢI ÍCH TIỀM NĂNG CỦA NICOTINE VỀ SỨC KHỎE

7 LỢI ÍCH TIỀM NĂNG CỦA NICOTINE VỀ SỨC KHỎE Nicotine dường như cam chịu sự liên quan của nó với hút thuốc. Bởi vì nó là thành phần nổi tiếng nhất của thuốc lá, nó đã bị cáo buộc gây ra tất cả các tác hại của việc hút thuốc, trong thực tế, tất cả mọi thứ trong việc đốt thuốc lá đều gây ra bệnh và tử vong trừ nicotine. Không chỉ nicotine bị đổ lỗi cho các vấn đề sức khỏe, nó không gây ra bệnh giống như ung thư và khí phế thũng, nhưng lợi ích sức khỏe thực sự của nicotine thường bị bỏ qua hoặc thậm chí bị triệt tiêu.

KHI VAPING BỊ NHẠT VỊ PHẢI LÀM SAO

KHI VAPING BỊ NHẠT VỊ PHẢI LÀM SAO Hãy cùng tìm hiểu lí do và cách khắc phục vấn đề này nhé, nó rất phổ biến và cùng đang là thắc mắc trong phần lớn vaper hiện nay đấy.

NHỮNG LOẠI BÔNG THÔNG DỤNG CHO VAPE

NHỮNG LOẠI BÔNG THÔNG DỤNG CHO VAPE Các Vaper đều biết ngoài một cây Vape, đầu đốt xịn, tinh dầu ngon, coil được build để lên chuẩn vị thì lựa chọn một loại bông là khá cần thiết. Nhiều Vaper đã thắc mắc không biết bông nào cũng sử dụng được, hay loại bông nào tốt nhất. Sau đây Street Vape sẽ chia sẻ một số loại bông và các đặc điểm của nó

VAPING VS THUỐC LÁ : Vape có hại cho sức khỏe không?

Như các bạn cũng đã biết, Vape có thực sự tốt hơn thuốc lá truyền thống hay không ? Đây luôn là câu hỏi mang lại nhiều câu trả lời nhất, có người nói Vape tốt hơn thuốc lá và ngược lại. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây chính là Vape là gì ? Hút vape có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng? Bạn có hiểu rõ về vape chưa ? Bài viết sau sẽ phân tích rõ ràng nhất cho mọi thắc mắc của các bạn.

Facebook