Vaping 101 - Cẩm nang Vape cho người mới

Vaping 101 - Cẩm nang Vape cho người mới Bạn đang tìm hiểu về vape? Làm sao để hút vape ngon? Vape và thuốc lá khác nhau như thế nào? Vape có hại không? Hãy cùng Street Vape tìm hiểu qua cẩm nang này nhé

Tổng hợp chi tiết các occ dùng chung có thay thế cho Tank của máy Vape và Podsystem

Với nhiều anh em đang dùng Tank hay Podsystem thì trường hợp bị hết occ không có đồ thay thế luôn là 1 vấn đề nan giải. Qua bài viết này Street Vape sẽ giới thiệu cho anh 1 số occ có thể thay thế cho nhau được để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm vaping 1 các vừa ý nhất nhé.  

Cách phân biệt bông Bacon Authentic và Fake

Cách phân biệt bông Bacon Authentic và Fake Chắc hẳn các anh em chơi vape đều muốn cây vape mình lên mùi vị chuẩn của chai tinh dầu mình yêu thích, yếu tố góp phần giúp hương vị tinh dầu lên chuẩn chính là bông. Bông Bacon của Mỹ đã là thương hiệu được ưu tiên hàng đầu dành cho các Vaper, tuy nhiên không ai muốn mình phải chi ra số tiền chỉ để mua bông fake chứ! Sau đây Street Vape sẽ hướng dẫn những bước cơ bả và dễ nhất để check bông chuẩn Auth của dòng Bacon nhé!

GOLD LEAF : DÒNG TINH DẦU CIGARETTE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

GOLD LEAF : DÒNG TINH DẦU CIGARETTE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT Một line tinh dầu nổi tiếng và mang lại cảm giác hài lòng cho anh em mới chuyển từ thuốc lá sang vape.

MARINA VAPE VÀ NHỮNG SẢN PHẢM NỔI TIẾNG

MARINA VAPE VÀ NHỮNG SẢN PHẢM NỔI TIẾNG  Một trong những hãng tinh dầu chất lượng nhất thế giới. Với thăm niên lâu năm và được cộng đồng tin tưởng ưu dùng bởi chất lượng và mùi vị rất ngon.

DRIPTIP XOẮN: PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ CHƠI VAPE

DRIPTIP XOẮN: PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ CHƠI VAPE Một loại driptip dành cho các anh em theo đuổi kiểu chơi vị, thiết kế sáng tạo và sang trọng.

SMOANT

Smoant là một nhà sản xuất công nghệ cao tích hợp chuyên sản xuất, phát triển, nghiên cứu và tiếp thị. Với mục tiêu làm cho thế giới vaping tốt hơn cùng với tất cả các bạn. Smoant, luôn theo đuổi những hy vọng lớn lao!

LOST VAPE - THƯƠNG HIỆU TIÊN PHONG VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NGHỆ

Năm 2014, ngành công nghiệp vape vẫn còn ở giai đoạn sơ khai. Đó là một thị trường mở, doanh nhân nhiệt tình phát triển các thiết bị thay đổi trò chơi với sự đổi mới và tầm nhìn độc đáo. Frank Guo là một trong những người sáng tạo đó và ông đã thành lập Lost Vape - một thương hiệu mới của các thiết bị cao cấp, độc đáo, được thiết kế với chức năng, vẻ đẹp và dễ sử dụng.  

MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING

MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING Sau đây là một số lỗi thường gặp và cách khắc phục dành cho những bạn thích tìm hiểu thêm về máy vape của mình.

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO Nếu đã quá chán với cách build coil truyền thống thfi chúng ta hãy nâng cao kỹ năng bằng cách tìm hiều về các kiểu coil nâng cao khác nhé.