Combo Máy Ohm Vape Pod Kit + Tinh Dầu Met4 Salt 30ml
streetvape_logo
Hướng dẫn
Combo Máy Ohm Vape Pod Kit + Tinh Dầu Met4 Salt 30ml

Giới Thiệu Combo Máy Ohm Vape 42W Pod Kit + Tinh Dầu Met4 Salt 30ml

Combo cực kỳ hot đầy đủ trọn bộ để vaping bao gồm Máy Ohm Vape 42W Pod Kit với công suất đốt tối đa là 42W sử dụng occ chung với dotaio của dotmod nên khả năng lên vị cực kỳ tốt kết hợp cùng tinh dầu béo met4 ngọt thanh không quá ngậy. Đây là một combo tuyệt vời với những ai đã chán dòng tinh dầu trái cây muốn bắt đầu trải nghiệm dòng tinh dầu béo.

Máy Ohm Vape 42W Pod Kit

Ohm Vape AIO Pod System Kit 42W được lấy ý tưởng từ DotAIO của Dotmod, với việc có thể sử dụng chung cả đầu pod và lõi đốt occ của DotAIO thì anh em cứ yên tâm là hương vị sẽ lên rất ngon nhé.

Máy có hình dáng nhỏ gọn và tiện dụng phần thiết kế cực kỳ sang trọng, thời trang và cứng cáp với khung sườn bằng kim loại kẽm. Đem đến phong cách hàng ngày thanh lịch kết hợp skin có phần phá cách trong Ohm Vape đã tạo nên điểm nhấn cực kỳ bắt mắt.

Máy có thể điều chỉnh số công suất đốt bằng nút xoay dạng đồng hồ ở cạnh viền để anh em lựa chọn phù hợp theo ý thích. Phần thiết kế cực kỳ sang trọng, thời trang và cứng cáp với khung sườn bằng kim loại kẽm.

Với công suất 42w và pin được tích hợp trong máy lên đến 1500mAh. Ohm Vape AIO đi kèm với 2 Occ 0,3ohm và 1,5ohm cho hương vị thơm ngon và bạn có thể sử dụng chúng cho DTL hoặc MTL. Cho anh em trãi nghiệm được cả freebase và salt nicotine.

Máy Ohm Vape 42W Pod Kit
Máy Ohm Vape 42W Pod Kit 

Tinh dầu Met4 Salt 30ml

Tinh dầu Met4 Salt 30ml là tinh dầu béo từ mỹ với hương vị chủ đạo là sữa tươi kết với với các mùi như socola hay dâu... thêm chút hương vị của kem làm nên vị ngọt thanh không quá béo ngậy giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn dòng tinh dầu béo.

Tinh dầu Met4 Pacific Sangha salt 30ml
Tinh dầu Met4 Pacific Sangha salt 30ml Đánh giá - Nhận xét từ khách hàng

5.0/5

0

đánh giá & nhận xét

5

0 đánh giá

4

0 đánh giá

3

0 đánh giá

2

0 đánh giá

1

0 đánh giá

Bạn muốn đánh giá combo này?

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape