Combo OSUB Baby + Tinh Dầu ALTERNATIV 100ml

          ( 0 Nhận xét )

Tình trạng : Hết hàng

800,000đ

SIÊU COMBO KHUYẾN MÃI: OSUB BABY + ALTERNATIV

Hiện Street Vape gửi tới anh em 1 combo máy kèm 1 pin và Tinh dầu ALTERNATIV 100ML 

Độ lên vị:
Độ xả khói:
Xuất xứ:
Độ the mát:
Nicotine:
Dung tích:
Số lượng :

Sản Phẩm Đã Xem

 Và dành cho những bạn chưa biết tới em SMOK OSUB 80W Baby TC Starter Kit, đây là sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn tinh tế nhưng chip bên trong với chất lượng cực tốt, các tính năng đốt và độ an toàn đều đạt tốt ưu có công suất đốt tới 80w có thể phụ vụ hầu hêt 90% anh em vapor.

 

 

Dòng tinh dầu của hãng Marina Vape được tặng kèm trong combo đã làm mưa làm gió trên thị trường Châu Âu trong 1 thời gian dài.:

ALTERNATIV - ALPHA: Đây là Line bán chạy nhất của Alternativ với mùi vị ngọt ngào và thơm nồng từ Táo kết hợp Nho the mát, tạo nên sự hoà nguyện hương vị cực thú vị cho người dùng.

ALTERNATIV - BETA: Nếu bạn là một người kén về vị tinh dầu thì đây là mùi hương dễ chịu nhất mà bạn có thể thưởng thức, Sự kết hợp giữa Táo và Đào kèm chút the mát nhẹ nhàng đã khiến hầu như tất cả các Vapor đều muốn sở hữu.

ALTERNATIV - DELTA: Bạn sẽ được giải nhiệt ngay lập tức sau 1 ngày nóng nực với sự thanh mát từ nước ép dưa hấu và kẹo dâu ngọt ngào.

ALTERNATIV - OMEGA: Với hương vị trái cây nhiệt đới hoà quyện từ Chanh, Dâu và Dứa kèm chút the mát cực đã.

ALTERNATIV - IOTA: Cũng với hương vị trái cây nhiệt đới những là sự kết ngọt ngào từ Xoài và kẹo Đào nhẹ nhàng kèm chút the mát.

Dòng tinh dầu với công nghệ Salt nicotine từ gốc muối đã giúp làm sạch và tốt hơn đến 85% so với nicotine freebase thông thường

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Facebook