Đầu đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml

Giá:

100.000 ₫

-50%

200.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Đầu Đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml tới từ thương hiệu nổi tiếng Teslacigs, Đầu đốt sử dụng occ có thể điều chỉnh lỗ gió với giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Đầu đốt size 24mm và có thể sử dụng occ T-X4 Coil lưới 0.17Ω và T-X5 Coil xoắn 0.15Ω.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu

Về Thương Hiệu Teslacigs:

Thương hiệu Teslacigs đã được thành lập từ năm 2013 và sau nhiều năm Tesla đã thực sự trở thành một con quái vật trong ngành vape trên cả thế giới với thiết kế chủ đạo theo hướng cổ điển mà lại đạt được hiệu suất cực kỳ cao.

Ngoài ra Teslacigs còn có nhà máy R&D (Research & Development) đã sản suất ra những công nghệ đi đầu trong ngành vape thế giới. Và tất cả sản phẩm đều được qua các kiểm tra nghiêm ngặt về các chứng chỉ quốc tế như: CE (Chứng chỉ về chất lượng của Châu Âu), RoHS (chứng chỉ về các vật chất nguy hiểm), FCC (Federal Communications Commission).

Đặc điểm nổi bật của Đầu đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml:

Chất liệu chính của đầu đốt được làm từ Nhựa PGTC rất được phổ biến trong nghành vape và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đầu Đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml tới từ thương hiệu nổi tiếng Teslacigs, Đầu đốt sử dụng occ có thể điều chỉnh lỗ gió với giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Đầu đốt size 24mm và có thể sử dụng occ T-X4 Coil lưới 0.17Ω (đốt tốt nhất từ 40-60W) và T-X5 Coil xoắn 0.15Ω (đốt tốt nhất từ 60~70W). Ngoài ra thiết kế đầu đốt có thể nhận số ohm rất chính xác.

Đầu đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml
Đầu đốt Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml 

Bộ Sản Phẩm Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml:

1 Đầu đốt Teslacigs Citrine 24.

1 Occ T-X4 Coil Lưới 0.17Ω (đốt tốt nhất từ 40-60W).

1 sổ hướng dẫn sử dụng.

Review Chi Tiết:

Review Citrine 24 Sub Ohm Tank | Công nghệ Coil Lưới | Street Vape 

Tại sao nên mua Vape tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml hơi chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Teslacigs Citrine 24 Sub Ohm Tank 4ml là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng sả khói và lên vị rất tuyệt vời. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm liên quan

Thông số kĩ thuật


Thương hiệu

Teslacigs

Dung tích

4ml

Loại Đầu Đốt

Sub-Ohm

Kích Thước Đầu Đốt

24mm
STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape