Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank 2.5ml

Giá:

300.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank là đầu đốt sử dụng occ đến từ thương hiệu Vapemons, trong bộ tank có sẵn 1 occ 0.5Ω sử dụng regular coil cho phép sử dụng được cả 2 dòng tinh dầu freebase và salt nicotine. Ngoài ra hãng còn tặng kèm 1 RBA có thể build coil bông để người dùng sử dụng theo sở thích.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank

Về Thương Hiệu Vapemons

Thương Hiệu Vapemons được thành lập từ năm 2014 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Và là một trong những công ty sản xuất & thương mại điện tử phát triển nhanh nhất ở ShenZhen Trung Quốc, tập trung vào OEM / ODM / phân phối và phát triển công nghệ Vaping.

Đặc điểm nổi bật của Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank

Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank được làm với chất liệu chủ đạo là thép không gỉ stainless Steel với độ bền cao, nhẹ và cực kỳ sang trọng.

Đầu Pod có thể chứa đến 2.5ml tinh dầu và có thể sử dụng occ 0.5Ω (đốt tốt nhất tại 30~35W) phù hợp với cả 2 dòng tinh dầu Freebase lẫn Salt Nic. Ngoài ra Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank còn có lõi RBA có thể build coil theo ý thích.

Đầu Đốt Vapemons M3 Subohm Tank
Lõi đốt RBA 2 coil Vapemons 

Phần Driptip được hãng thiết kế cố định nhưng vẫn có thể lắp thêm một đầu driptip 510

Phần châm tinh dầu nằm phía trên tiện lợi cho người dùng dễ dàng châm tinh dầu. Lỗ gió có thể điều chỉnh để phù hợp với sở thích từng người.

Bộ Sản Phẩm Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank bao gồm

1 Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank.

1 Lõi RBA (được lắp sẵn trong đầu đốt).

1 Occ 0.5Ω (phù hợp đốt từ 30~35W).

1 Sổ hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành.

1 bộ ron thay thế và dụng cụ thay coil.

Bộ Đầu đốt Vapemons M3 Subohm Tank
Bộ Đầu đốt Vapemons M3 Subohm Tank 

Tại sao nên mua Vape tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank hơi chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Đầu đốt Vapemons M3 Sub Ohm Tank là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng sả khói và lên vị rất tuyệt vời. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm liên quan

Thông số kĩ thuật


Thương hiệu

Vapemons

Dung tích

2.5ml

Loại Đầu Đốt

Sub-Ohm

Kích Thước Đầu Đốt

24mm

Số Lượng Coil

2 Coil
STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape