HƯƠNG VỊ CƠ BẢN CỦA TINH DẦU

HƯƠNG VỊ CƠ BẢN CỦA TINH DẦU

HƯƠNG VỊ CƠ BẢN CỦA TINH DẦU

Có rất nhiều các chai tinh dầu với từng hương vị khác nhau sẽ làm “rối” những Vaper mới chơi vì không biết sẽ chọn tinh dầu nào phù hợp, tốt nhất, ngon nhất. Sau đây Street Vape sẽ liệt kê những hương vị cơ bản của tinh dầu.

Vị trái cây

Tinh dầu vị trái cây là một trong những tinh dầu chiếm nhiều nhất ở các shop vape. Đây là loại tinh dầu dễ hút vì mang hương vị trái cây the mát. Có những trái cây chua, ngọt, ngậy và thanh mát nên được chọn là tinh dầu chủ yếu nhất cho anh em mới chơi http://streetvape.vn/trai-cay

Tinh Dầu Hi Drip Iced 100ml
Tinh Dầu Hi Drip Iced 100ml 

Vị bạc hà

Nhắc đến bạc hà thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ hầu hết những chai bạc hà chỉ the chứ không đậm vị. Bạn đã từng hút những chai bạc hà như SpearMint hoặc bạc hà mix socola ChocoMint chưa. Bạc hà có vị giống như kem đánh răng mình hay sử dụng, hương vị thân quen pha một chút the mát và ngọt của sôcla chắc chắn bạn sẽ thích. Tinh dầu bạc hà cũng rất nhiều anh em Vaper săn đón.

Tinh dầu Usalt Cool Mint 30ml
Tinh dầu Usalt Cool Mint 30ml 

Vị bánh ngọt

Sẽ có những người thích vị béo vì không hút trái cây được hay khoảng 50% người sau khi sử dụng vape một thời gian chuyển sang hút vị béo như vị bánh, bơ sữa để thay đổi vị. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ những chai béo chỉ có một mùi vị vì bạn chưa biết có rất nhiều vị bánh khác nhau giống như Ninja Man là vị socola hạnh nhân, Taruto với vị bánh trứng hay Yogi vị bánh quế mật ong.

Johnny CreamPuff 100ml
Johnny CreamPuff 100ml 

Vị nước uống

Tinh dầu vape vị nước uống cũng rất đa dạng như cà phê, trà sữa, trà lài, Coca RedBull, Milo...... Đây là những chai tinh dầu bạn nên sở hữu vì những vị nước uống rất là đặc biệt, mới lạ nên có thể thay đổi vị để không bị ngán.

Romio  Salt V14 King Cola 30ml
Romio Salt V14 King Cola 30ml 

Vị thuốc lá, Xì Gà

Vị thuốc lá và xì gà là những vị không thể thiếu trong các mùi vị tinh dầu, là hương vị đặc trung của những anh em muốn bỏ thuốc lá truyền thống. Vị thuốc lá hay Xì Gà có thể kết hợp với trái cây hoặc béo để cho ra những hương vị rất lạ và mới mẻ ví dụ như Gold Leaf, Vanila...

Tinh dầu White Note Ry4 60ml
Tinh dầu White Note Ry4 60ml Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape