Tinh dầu Jam Monster Labs Strawberry | Bánh Mứt Dâu Tây | 100ml

Chia sẻ

0

Liên hệ tổng đài:

0823 420 420

Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Jam Monster Labs, Jam Monster Strawberry với hương thơm ngon của bánh Dâu chín ngọt, thơm nồng và béo nhẹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị để tạo ra một sự bùng nổ trái cây và bánh lan tỏa hương béo cùng với vị gắt nhẹ kích thích.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới thiệu Tinh dầu Jam Monster Labs Strawberry:

Có trụ sở tại Orlando, Florida, Monster Vape Labs luôn dẫn đầu ngành về đổi mới và tiêu chuẩn hóa chất lượng của ngành tinh dầu thuốc lá điện tử. Với sứ mệnh giúp mọi người từ bỏ thuốc lá truyền thống và dễ dàng trải nghiệm thuốc lá điện tử, vào năm 2017, Monster Vape Labs đã hoàn thành việc xây dựng cơ sở sản xuất rộng 47.000 ft vuông được chứng nhận ISO & GMP.Vào năm 2021, Monster Vape Labs một lần nữa dẫn đầu ngành chuyển đổi tất cả các sản phẩm của mình sang Nicotine có nguồn gốc không độc hại như thuốc lá.Tinh dầu Jam Monster Labs Strawberry | Bánh Mứt Dâu Tây | 100ml
Jam Monster là một line hương vị bánh mứt từ nhà Monster. Với cốt bánh bông lan mềm mại không mang lại cảm giác khô gắt nên vị lên cực êm lại chuẩn. Độ béo từ bánh bông lan mang lại là một vị béo nhẹ, thơm đậm mùi từ trứng sữa vani hoà quyện vào nhau. Để tránh sự nhàm chán, hãng đã thêm vào vị mứt lần này là hương Dâu. Mứt dâu là mứt thường được dùng cho các vị bánh thường thấy nên chung ta hoàn toàn yên tâm về độ ngon và dễ hút nếu bạn đang lăn tăn về hương vị. Vị dâu nhẹ nhàng thanh thoát sẽ đẩy những tâng lớp hương vị lên cao mang lại cho bạn cảm giác ngon khó cưỡng.

Sản phẩm có hàm lượng 3mg và 6mg với dung tích 100ml.

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

Đánh giá - nhận xét từ khách hàng

5.0/5

0

đánh giá & nhận xét

0

0

0

0

0

Bạn chưa đăng nhập, hãyđể đánh giá sản phẩm

Sản phẩm liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

17 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape