KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT


KILO E-Liquidids là một công ty tinh dầu vape ở Nam California, được biết đến với hương vị hàng đầu của họ như Kem dâu tây và Sữa ngũ cốc. Mặc dù nổi tiếng với những chai tinh dầu huyền thoại những bây giờ hãng Kilo đã ngừng sản xuất các dòng này. Street Vape sẽ cố gắng mang về lại những dòng này trong lần re-stock tiếp theo để phục vụ anh em Vapor.

Kilo là một hãng lớn nên cho ra rất nhiều dòng và các mùi vị đa dạng, phong phú. 

 

KILO SOUR SERIES E-LIQUIDS

KILO Sour Series E-Liquidids – Blue Raspberry Sours, một hương vị nước ép mâm xôi chua ngọt thơm ngon!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Blue Raspberry Sours Ice, một hương vị nước ép mâm xôi mâm xôi chua ngọt thơm ngon với hương vị của tinh dầu bạc hà!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Green Apple Sours, với hương vị nước ép táo xanh chua!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Green Apple Sours Ice, với hương vị nước ép vape táo xanh chua trên đá!

KILO Sour Series E-Liquidids – Watermelon Sours, đầy hương vị dưa hấu thơm ngon luôn có trong mùa!

 

KILO Sour Series E-Liquidids – Watermelon Sours Ice, Hương vị Dưa hấu thơm ngon kết hợp với tinh dầu bạc hà the mát!

KILO Sour Series E-Liquidids - Mango Tango Sours, một loại nước ép xoài ngon ngọt!

KILO Sour Series E-Liquidids - Mango Tango Sours Ice, một hương vị nước ép xoài ngọt ngào kết hợp với bạc hà mát lạnh!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Strawberry Sours, một sự pha trộn thơm ngon của hương vị dâu tây chua ngọt!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Strawberry Sours Ice, một sự pha trộn thơm ngon của hương vị dâu tây và tinh dầu bạc hà.

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Rainbow Sours, một hỗn hợp ngọt ngào có hương vị dâu tây, táo, mâm xôi xanh và nước chanh!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Pineapple Peach Sours, một sự pha trộn thơm ngon của dứa và đào cho hương vị nước ép vape nhiệt đới!

 

KILO Sour Series E-Liquidids - Pineapple Peach Sours Ice, một sự pha trộn thơm ngon của dứa, đào và tinh dầu bạc hà cho hương vị nước ép nhiệt đới!

KILO MOO SERIES E-LIQUIDS

Kilo Moo Series E-liquids - Coffee Milk là sự pha trộn hoàn hảo của những hạt cà phê đậm đà, đứng đầu với sữa ngọt, kem. Một đỉnh cao của tinh dầu cà phê hấp dẫn!

 

Kilo Moo Series E-liquids - Vanilla Almond Milk là một sự pha trộn của hạt và kem. Thưởng thức sự cân bằng ngon lành của hạnh nhân rang và sữa tươi!

 

Kilo Moo Series E-liquids - Strawberry Milk kết hợp hương vị ngọt ngào của dâu tây tươi và hương vị phong phú của sữa, dẫn đến một sự bùng nổ của hương vị!

 

Kilo Moo Series E-liquids - Banana Milk là một sự kết hợp đầy hương vị của chuối mới hái, trộn sâu vào một cốc sữa tươi.

 

Kilo Moo Series E-liquids - Blueberry Milk mang lại sự ngọt ngào của quả việt quất khi hít vào, và độ mịn của sữa khi thở ra.

 

Kilo Moo Series E-liquids - Neapolitan Milk là một hỗn hợp lạ miệng của sô cô la, dâu tây và sữa vani. Khi cuộc sống cho bạn những lựa chọn khó khăn, bạn chọn tất cả!

 

KILO BLACK SERIES E-LIQUIDS

Kilo Black Series E-liquids - Milk And Cookies là một hương vị đơn giản, những niềm vui đơn giản trong cuộc sống, một chiếc bánh quy sô cô la cổ điển mới nướng được nhúng vào một ly sữa lạnh.

Kilo Black Series E-liquids – Honey Creme là một kiệt tác được tạo ra và phát triển bởi nhà pha chế từng đoạt giải thưởng của Kilo, một loại kem đậu Vanilla mịn màng, phong phú với một giọt mật ong ngọt ngào được phủ lên trên hạt rang sẽ khiến vị giác của bạn náo nức.

 

Kilo Black Series E-liquids - Apple Pie là một hình thức giải trí của một tác phẩm kinh điển của Mỹ, một chiếc bánh táo mới nướng với lớp vỏ bánh quế phủ đầy bột quế bên trong là những lát táo thơm ngon.

 

KILO VAPE WHITE SERIES E-LIQUIDS

Kilo Vape White Series E-liquids - Ice Cream Sandwich đưa phân khúc món tráng miệng lên một tầm cao mới, với hương vị một lớp kem vani mịn kẹp giữa hai bánh quy sô cô la nóng giòn.

 

Kilo Vape White Series E-liquids - Cinnamon Roll đặc trưng với một thanh quế mới nướng được tráng men với một lớp men nhẹ, phong phú và nhẹ nhàng.

 

Kilo Vape White Series E-liquids - Marshmallow Crisp là một sự kết hợp ngon miệng của bánh phồng giòn được nướng và trộn với những miếng kẹo dẻo nhẹ, thoáng mát và ngọt ngào.

Kilo Vape White Series E-liquids - White Chocolate Strawberry đặc trưng với một quả dâu tây chín mọng, ngọt ngào được phủ lớp kem của sô cô la trắng được ủ hoàn hảo.

 

KILO VAPE E-LIQUIDS

Kilo Vape E-liquids - Cereal Milk là sự pha trộn hoàn hảo của ngũ cốc trái cây và kem sữa. Hương vị hoài cổ này gợi nhớ đến sữa sau khi bạn đã hoàn thành một bát ngũ cốc yêu thích của bạn.

 

Kilo Vape E-liquids - Dewberry Cream là một hương vị kem mật ong tinh tế với hỗn hợp quả mọng mỗi thứ đều ngon, cân bằng hoàn hảo giữa trái cây và kem.

Kilo Vape E-liquids - Kiberry Yogurt là một loại kem sữa chua thơm ngon được truyền với hỗn hợp dâu tây tươi và một chút kiwi.

 

Omg E-liquid – WTF nhanh chóng nổi tiếng là hương vị dâu tây nguyên bản trong ngành công nghiệp, với một chút hương dâu ngọt ngào và một chút vị chua nhẹ khi thở ra

 

Omg E-liquid – WTF Ice nhanh chóng nổi tiếng là hương vị dâu tây nguyên bản, với một chút hương dâu ngọt ngào và chỉ một chút chua khi thở ra kết hợp với tinh dầu bạc hà the mát

 

KILO FRUIT SERIES E-LIQUIDS - Dewberry Fruit  Một hương vị mật ong tinh tế với gợi ý nhẹ của quả mọng hỗn hợp mà mọi thứ đều ngon và sự cân bằng hoàn hảo của trái cây.

 

KILO CANDY SERIES E-LIQUIDS - Green Apple O's với hương vị táo xanh ngọt ngào

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape