28/08/2019
Tin tức về Pod System

POP SYSTEM đang cực kì ưa chuộng và có rất rất nhiều mẫu mã được các thương hiệu ra mắt. Hiện nay pod system không chỉ những người trung niên sử dụng nữa mà giới trẻ bây giờ cũng sử dụng rất nhiều, Tuy nhiên Vape pod system  là gì? Có phải ai cũng thích hợp để dùng Vape pod system? Qua bài viết này STREET VAPE  sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn.

 

Vape pod system là một thiết bị thuốc lá điện tử mini có tác dụng  giúp những người nghiện thuốc lá bỏ thuốc hoặc dùng thay thế như 1 loại thuốc lá thông thường để hạn chế tối đa những tác hại của thuốc lá đến sức khỏe người dùng và những người xung quanh. Lượng khói mà pod system cho ra sẽ không quá nhiều như vape thông thường không khiến nhiều người khó chịu. Nhưng qua quá trình phát triển thì Podsystem đã phát triển và nâng cấp thành các dòng pod mod kit với công suất lên tới 60-80w giúp bạn vừa có thể trải nghiệm được tinh dầu cai thuốc salt nicotine và tinh dầu freebast 3-6ni, có thể cho lượng khói nhiều như Vape.

 

Pal SE 20W
Pal SE 20W
Drag X 80W
Drag X 80W

 

Cũng giống như các loại Vape khác, vape pod system bao gồm 2 phần: thân và pod. Phần thân bao gồm các nút điều khiển, pin để đốt cháy tinh dầu và tạo hơi. Vape pod system hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng điện, cụ thể là pin để đốt cháy tinh dầu nằm trực tiếp trong máy, sau đó tạo thành hơi bay lên. Thông thường các vape pod system thường hoạt động trên cơ chế tự động và người sử dụng chỉ cần nạp đủ pin, đủ tinh dầu thì chỉ cần sử dụng các nút điều khiển kéo nên là có thể tạo ra hơi giống như hơi của thuốc lá thật. Nhiều máy pod system còn có chế độ cảm biến hơi, tức là bạn chỉ cần hút là bộ phận bên trong máy cảm biến lực hút sẽ tự động đốt, mà không cần bấm nút như loại thông thường.

 

Hannya Nano Podsystem
Hannya Nano podsystem
Hannya Nano Pod
Hannya Nano Pod

 

 

TINH DẦU DÀNH CHO POD SYSTEM:

Với pod system thì sử dụng được cả 0mg,3mg, cho đến 50mg, vì pod sinh ra để hút ni cao mà không để bạn bị gắt, khói lên ít nhưng chất lượng khói đưa lên đủ ni đủ vị. Thông thường nếu hút salt n trong những loại vape xài tank RDA thì sẽ bị khé cổ, gắt gây khó chịu chống mặt, nhưng với pod system nó có thể làm khói lên êm, vị lên đủ, ni lên không bị sộc gây khó chịu, cảm giác say ni mà pod system mang lại sẽ nhẹ nhàng hơn vape xài tank RDA rất nhiều.

 

Gold Leaf Salt Nicotine 30ml
Gold Leaf Salt Nicotine 30ml

 

 

SALT NICOTINE LÀ GÌ ?

Chắc bạn đã từng nghe qua salt nic nó là từ được anh em vape gọi tắc từ từ salt nicotine. Nếu chai juice được thêm nồng độ nicotine cao thì nó được gọi là salt ni. Là 1 trạng thái tự nhiên của nicotine được tìm thấy trong lá của thuốc lá, nó được nghiên cứu và cải tiến để làm tinh dầu cho các loại vape. Đặc biệt nó đem lại nồng độ cao hơn và tăng khả năng hấp thụ khi sử dụng gấp 2 – 3 lần so với các loại nicotine bình thường có trong thuốc lá.

 

 

LỢI ÍCH CỦA POD SYSTEM:

Lợi ích lớn nhất mà Vapes pod  system mang lại đó chính là cai được thuốc lá cho những người nghiện.

Ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính người sử dụng, bảo vệ môi trường.

Ngăn chặn và đẩy lùi các nguy cơ ung thư.

Vapes pod  system được thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế cùng nhiều loại hương cho bạn thay đổi không bị chán.

Tiêu thụ điện tử thấp. Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa. Có thể sử dụng được nhiều lần, thời gian tuổi thọ sử dụng kéo dài rất lâu

 

0.0           0 đánh giá
MÁY VAPE POD SYSTEM LÀ GÌ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHẾ DỘ CẢM BIẾN LỰC HÚT CỦA POD SYSTEM

CHẾ DỘ CẢM BIẾN LỰC HÚT CỦA POD SYSTEM

CHẾ DỘ CẢM BIẾN LỰC HÚT CỦA POD SYSTEM Hôm nay mình sẽ bổ sung cho cấc bạn thêm một...
TOP 6 PODSYSTEM HOT NHẤT NỮA ĐẦU NĂM 2020.

TOP 6 PODSYSTEM HOT NHẤT NỮA ĐẦU NĂM 2020.

PODSYSTEM là gì? Podsystem là dạng thiết bị vape nằm giữa phân khúc...

Facebook