MỚI SỬ DỤNG VAPE NÊN CHỌN NHỮNG LOẠI VAPE NÀO?

MỚI SỬ DỤNG VAPE NÊN CHỌN NHỮNG LOẠI VAPE NÀO?

LƯU Ý 1: LỰA CHỌN SHOP VAPE UY TÍN.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm trôi nổi có rất nhiều dạng vape khác nhau mang hình dạng bút,... Các dòng sản phẩm nhỏ như mấy loại hình điếu thuốc lá, các loại pen như Ego-C, Ego-T, Ego-CE4, CE4, Evod-MT3.... là các sản phẩm cũ và những loại sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất và cấm bán vì sử dụng silicat (một loại sợi thủy tinh) siêu mỏng làm chất liệu dẫn nếu chẳng may hút nó vào phổi sẽ không thể lấy ra vì vật liệu này là vô cơ không thể tự phân hủy và cũng k thể dùng phim chụp X-Quang để thấy được sợi thủy tinh. Đó là lí do bạn để chọn shop vape uy tín vì họ có thể tư vấn và hiểu được nhu cầu của bạn để lựa cho bạn loại vape phù hơp.LƯU Ý 2: LỰA CHỌN TINH DẦU.

Việc lựa chọn tinh dầu cần lưu ý 3 điều sau: Tỷ lệ VG-PG, xuất xứ và nồng độ nicotine. Về tỷ lệ VG-PG thì tối thiểu VG phải lớn hơn hoặc bằng PG. Về xuất xứ thì nhãn hiệu bạn mua có ghi rõ nguồn gốc, juice đó có được bán ở trên thế giới không hay chỉ tại Việt Nam. Về nồng độ nicotine thì thông thường sẽ có các nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg..... tuy nhiên bạn sử dụng vape thì nên sử dụng 0mg,3-6mg, vì nồng độ ni càng cao sẽ làm bạn say và bị gắt cổ gây khó chịu.

Tinh dầu Alternativ 100ml
Tinh dầu Alternativ 100ml 

LƯU Ý 4: LỰA CHỌN BỘ STARTER KIT HOẶC BOX KIT.

Vì bạn mới chơi vape nên sử dụng những loại vape dành cho người mới không có quá nhiều chức năng phức tạp. Nên chọn box hoặc kit vì nó có chip bảo vệ an toàn chống nổ, không nên chọn mech vì nó không có chip sẽ dễ nổ và rất khó cho những người mới.Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế thoải mái và có nhu cầu dùng lâu dài chúng tôi khuyến cáo nên chọn một bộ starter kit 2 pin hoặc mua một bộ box rời với chip tốt như chip DNA, VO, Gene.AI, Dotchip, Vandy Chip cùng với buồng đốt có thể build được (RDA, RTA).

Eleaf Tessera 150w With Ello TS TC Kit 3400 mAh
Eleaf Tessera 150w With Ello TS TC Kit 3400 mAh JAC Vapour Series-B Dna 75w
JAC Vapour Series-B Dna 75w Đầu đốt Kaees Solomon Mesh Rta
Đầu đốt Kaees Solomon Mesh Rta 

LƯU Ý 5: SẠC RỜI CHO VAPE:

Thường thì vape sẽ có cổng cấm sạc trực tiếp nhưng vì để an toàn và khổng giảm tuổi thọ của pin và máy thì bạn nên mua thêm sạc rời tiện lợi và không làm giảm tuổi thọ máy, ngoài ra có thể sạc dự trữ thêm 1 pin ở ngoài để dự phòng. Đặc biệt với các lỗi đến từ việc sạc trực tiếp pin qua máy vape thì Hãng sẽ không bảo hành cho trường hợp này, anh em nên lưu ý kỹ để mua sạc rời và sử dụng nhé.

Sạc Cylaid : I2 Charger ( 2 Slot )
Sạc Cylaid : I2 Charger ( 2 Slot ) 

LƯU Ý CUỐI CÙNG: LỰA CHỌN PIN AN TOÀN.

Pin cho vape thông số quan trọng nhất là AWP (độ xả) thường được viết tắt bằng A, giá trị A càng lớn thì càng tốt vì VAPE cần pin có độ xả mạnh, còn dung lượng cao thì tốt nhưng nếu xả không đủ sẽ không đốt nổi, nếu dùng trong thời gian dài sẽ làm hư thiết bị của bạn. Trên thị trường giờ cũng rất nhiều loại pin nhái với giá thành rẻ nhưng ghi thông số cao bạn nên tránh sử dụng những loại đó.

Pin 18650 Cylaid Vàng 3100 mAh 60A
Pin 18650 Cylaid Vàng 3100 mAh 60A Chúc anh em tìm được combo để trải nghiệm Vaping thật ngon nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape