MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING

25/04/2020
Cẩm nang cho người mới

MỘT SỐ LỖI NHỎ THƯỜNG GẶP TRONG VAPING

Để quá trình vaping của bạn không bị gián đoạn thì bận cần nạp thêm cho mình những kiến thức cực kì hữu ích như thế này. Chúng ta bắt đầu nhé !

  1. Lỗi Check Automizer : Đây là lỗi thông dụng nhất, do thân máy không tiếp nhận đầu đốt. Đa số là do chân coil không được chắc hoặc coil bị đứt. Cũng có thể là do chân tiếp xúc của máy không đủ dài để chạm đến thân máy. Hãy thử lấy vít nới dài chân tiếp xúc đầu đốt ra nhé.
  2. Nhảy ohm : Vấn đề này sẽ xảy ra ở hai trường hợp. Một là cho đầu đốt của bạn, nếu là coil build bằng tay thì ohm có thể nhảy khoảng 0.1om điều đó rất bình thường. Còn nếu số ohm của bạn nhảy khonagr 1.5 hay 2.5 thì có vấn đề lớn rồi đó. Hãy thay coil và thử lại nhé. Trường hợp thứ 2 là do thân box của bạn , nếu lấy một đầu đốt khác gắn vào thân máy và số ohm vẫn nhảy thì bạn nên đưa ra trung tâm sửa chữa để được biết thêm chi tiết nhé.
  3. Dry Hit : Đây là cho khói xuất phát từ phần bông bị cháy trong đầu đốt do khô tinh dầu hoặc bông đã quá cũ làm cổ họng bạn bị rát và gắt. Đối với RDA thì bạn có thể chú ý châm tinh dầu thường xuyên và thay bông, còn với RTA sử dụng occ bạn hãy chú ý rằng bông của nó đã cố định nên hạn chế hút liên tục . Tốt nhất là khoảng 4 đến 5 hơi là cho đầu đốt nghỉ khoảng 15s đến 30s để đáp ứng thời gian tinh dầu ngấm kịp vào bông.
  4. Chảy tinh dầu: Hầu hết vấn đề này xảy ra ở các đầu RTA. Lý do là khi bông của bạn quá cũ, độ thấm hút tinh dầu của bông sẽ bị giảm xuống nên tinh dầu dư sẽ chảy xuống chân tiếp xúc và chảy trực tiếp xuống thân máy. Vấn đề này cần được xử lý ngay lập tức bằng cách thay lõi đốt mới vì nguy cơ hư hỏng thân máy rất cao.
  5. Pin bị tuột quá mức: Lý do là do dung lượng pin bị chênh lệch quá cao giữ 2 cục. Nguy cơ dẫn đến tuỏi thọ pin bị giảm. Hãy cố gắng sạc cùng lúc và ưu tiên xài theo cặp thương hiệu nhé.
  6. Bị chết pin hoặc chết chip máy do sạc trực tiếp vào box: Đây là 1 lỗi thường gặp của anh em mới chơi, do chưa nhận thức được sự gây hại của sự việc này có thể dẫn tới chết pin và chết chip máy, IC nguồn nên nhiều bạn đã không dùng sạc rời mà sạc trực tiếp vào máy dẫn tới máy và pin bị hư. Đây là 1 trong những trường hợp hãng sản xuất sẽ không bảo hành cho anh em nên anh em để ý kỹ nhé! 

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Bài viết liên quan

VG/PG và những điều cần biết khi chọn Juice
24/01/2019

VG/PG và những điều cần biết khi chọn Juice

Trên các nhãn mác của Juice luôn có đề các thành phần và tỉ lệ PG/VG. Street Vape đã nhận...
VAPING CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
24/01/2019

VAPING CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

Để tạo điều kiện cho các anh em mới chơi hiểu hơn về Vape thì Street Vape sẽ làm các...
Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape
08/02/2019

Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape

Salt Nicotine, một trong những phát triển tiên tiến giúp cho ngành công nghiệp vape khẳng định được lợi ích...
VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?
10/02/2019

VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?

Đi song song cùng việc giúp cai thuốc thì Vape đã phát triển 1 cộng đồng chơi các kỹ thuật...
BUỔI OFFLINE CỦA CỘNG ĐỒNG THÍCH THẢ KHÓI TẠI STREET VAPE
10/06/2019

BUỔI OFFLINE CỦA CỘNG ĐỒNG THÍCH THẢ KHÓI TẠI STREET VAPE

Xin chào các anh em thích thả khói đã tham gia buổi offline tại quán và đã có 1 ngày...

Facebook