MỘT SỐ PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ GIÚP ÍCH CHO VIỆC VAPING HÀNG NGÀY CỦA BẠN

MỘT SỐ PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ GIÚP ÍCH CHO VIỆC VAPING HÀNG NGÀY CỦA BẠN

MỘT SỐ PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ GIÚP ÍCH CHO VIỆC VAPING HÀNG NGÀY CỦA BẠN

Sau đây là một số món phụ kiện các bạn có thẻ dễ dàng tìm kiếm được để giúp máy vape của bạn trở nên ngon hơn, an toàn và bền hơn.

  1. Vòng ron cao su: Được chế tạo từ cao su nguyên chất, cùng tới độ co giãn cực tốt, chúng ta có thể mang nó vào ngành vape với công dụng là bảo vệ buồng kính của các tank RTA, hoặc có thể đeo vào pod system có hình dáng nhỏ gọn để tự thiết kế ra 1 loại dây đeo giúp dễ dàng mang theo bên người.Phụ kiện cho vape VAPE BAND là sản phẩm hữu ích , thích hợp đối ...
  2. Deck tản nhiệt : được thiết kế các rãnh thông giá rất đặc biệt, giúp tản bớt nhiệt độ của đầu đốt. An toàn cho đầu đốt của bạn cũng có thể chống trầy xước phần thân gắn đầu đốt nữa đó.Đế Tản Nhiệt Vape tank RDA Chính Hãng Giúp Giảm Tải Nhiệt Độ Ở Đầu ...
  3. Tinh dầu cooling booster: Dùng để pha vào những chai tinh dầu khác với dung lượng nhỏ, nhằm tăng độ the cho các chai tinh dầu khác. Cho cảm giác the mát và sảng khoái hơn.
  4. Các dòng driptip kiểu: Ngoài các dạng drip-tip truyền thống chúng ta còn rất nhiều các kiểu khác nhau cho lên vị và khói khác nhau, đặc biệt là thiết kế hình dáng rất đặc biệt và bắt mắt. 

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape