NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

Một thương hiệu tinh dầu được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới cho hương vị trái cây ngon của họ. Dòng sản phẩm nguyên gốc của Naked 100 pha trộn hương vị trái cây khéo léo và tiếp tục là những sản phẩm yêu thích của Vaper. Sự pha trộn chính xác hương vị trái cây của dòng sản phẩm này làm cho việc vaping cung cấp hương vị full cả ngày. Naked 100 mang đến cho ngành công nghiệp vaping một mảng chất lỏng điện tử thơm ngon đơn giản nhưng đầy hương vị.

Hawaiian Gord by Naked 100 mang đến hương vị nhiệt đới ngay cho vị giác của bạn với sự pha trộn mượt mà, sảng khoái và thơm ngon của nước cam ép tươi, mật hoa ngọt ngào kèm với nước cốt chanh dây trên cây kem ổi . Ngon tuyệt vời cho đến giọt cuối cùng, Hawaiian Gord thực sự là tinh dầu quanh năm cho những người tìm kiếm một hương vị cân bằng hoàn hảo.

 

Lava Flow by Naked 100 Dẫn bạn tới ngay quần đảo nhiệt đới trong vòng 2 hơi với với sự kết hợp hương vị thơm ngon của dâu tây tươi, với dừa và dứa làm say mê các giác quan và quyến rũ vị giác.

 

Berry by Naked 100 lấy quả việt quất và quả mâm xôi mới hái, đóng băng chúng, trộn chúng và rưới một chút mật ong lên trên. Sự kết hợp trái cây sáng tạo và độc đáo kèm với sự lạnh buốt tạo nên hương vị khó cưỡng lại.

 

Maui Sun by Naked 100 là một trong những hỗn hợp trái cây nhiệt đới ngon nhất mà bạn từng thử, với một quả dứa vàng ngọt, thơm và mọng nước được cân bằng bởi bộ đôi mịn màng là cam chín và quýt ngọt. Cân bằng hoàn hảo với hương vị lớn và độ mịn đặc biệt

 

RealyBerry by Naked 100 là sự bùng nổ của quả việt quất ngọt mới hái kết hợp với sự phức tạp phong phú của Blackberries, kết thúc với một cơn mưa chanh. Ngọt ngào với một chút tinh tế của vị chua, mỗi lần hít vào Berry thực sự sẽ giữ cho vị giác của bạn thèm nhiều hơn. Trước đây được gọi là Very Berry.

 

Melon Menthol của Naked 100 là một món giải khát nhiệt đới hoàn hảo với vị dưa thơm ngon ngon, đậm đà và những lát mật ong mịn màng hòa quyện chúng thành một hỗn hợp tinh dầu the mát cực kỳ thỏa mãn. Trước đây được gọi là Polar Breeze.

 

Strawberry Pom by Naked 100 được làm mới ở một cấp độ hoàn toàn mới, nổi bật với trái cây chín mọng hoàn hảo là Dâu tây và Kiwi giòn, được hỗ trợ với tinh chất Lựu tinh tế, tất cả đều rất the mát. Trước đây được gọi là Brain Freeze.

 

All Melon by Naked 100 là một hợp nhất đầy mê hoặc của ba loại dưa trái cây ngon nhất được nhân loại biết đến. Bắt đầu bằng việc hít một miếng Dưa hấu thơm mát và Dưa lưới ngọt ngào, đậm đà, cuối cùng kết thúc với dưa gang chín và tươi sáng, đây là một sự kết hợp tinh tế để lại tất cả các hương vị dưa khác nhau và đặc biệt.

 

Apple - Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm vape của mình để thư giãn và nghỉ ngơi trong ngày, thì Naked 100 có loại nước ép điện tử mà bạn đang tìm kiếm. Bằng cách pha trộn vị ngọt của nho và dưa hấu với độ giòn của táo kèm theo đó là bạc hà mát lạnh. Trước đây được gọi là Apple Cool.

 

Mango by Naked 100 với hương vị tuyệt vời của trái cây xoài, đào và kem hoàn hảo rất đặc biệt và mới lạ

Strawberry by Naked 100 mang đến hương vị dâu tây thơm ngon, ngọt ngào và mềm mại. Trước đây được gọi là Triple Strawberry.

 

Peach by Naked 100, Đôi khi bạn cần vape của mình để nở một nụ cười trên khuôn mặt, và đó chính xác là những gì mà Naked 100 mang lại với hương vị nước ép trái cây Đào thơm mát.Thực sự làm bừng sáng ngày của bạn với hương vị đào, xoài và mơ ngon trong mỗi lần hút, thỏa mãn cơn thèm vaping của bạn. Trước đây gọi là Peachy Peach.

 

American Patriot by Naked 100 nổi bật với sự pha trộn thuốc lá phong phú đầy đủ tôn vinh hương vị tinh dầu huyền thoại nhất.

 

Euro Gold của Naked 100 là hỗn hợp thuốc lá nhẹ đặc biệt với một hương vị đã được làm thủ công để tạo ra một tinh dầu thuốc lá mịn nhất

 

Cuba Blend by Naked 100 là hương vị thuốc lá với thành phần cân bằng chuyên nghiệp của thuốc lá tốt nhất vùng Caribbean để tạo ra một hỗn hợp hương vị phức tạp độc đáo với hương thơm tuyệt vời hoàn hảo cho những người tìm kiếm một loại thuốc lá đặc biệt cho cả ngày

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape