30/04/2020
Tin tức về tinh dầu

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

Một thương hiệu tinh dầu được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới cho hương vị trái cây ngon của họ. Dòng sản phẩm nguyên gốc của Naked 100 pha trộn hương vị trái cây khéo léo và tiếp tục là những sản phẩm giành được sự yêu thích của các Vaper. Sự pha trộn chính xác hương vị trái cây của dòng sản phẩm này giúp việc vaping thoải mái cung cấp hương vị full cả ngày. Naked 100 mang đến cho ngành công nghiệp vaping một một nguồn tinh dầu thơm ngon thuần tuý nhưng đầy hương vị.

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

Một thương hiệu tinh dầu được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới cho hương vị trái cây ngon của họ. Dòng sản phẩm nguyên gốc của Naked 100 pha trộn hương vị trái cây khéo léo và tiếp tục là những sản phẩm yêu thích của Vaper. Sự pha trộn chính xác hương vị trái cây của dòng sản phẩm này làm cho việc vaping cung cấp hương vị full cả ngày. Naked 100 mang đến cho ngành công nghiệp vaping một mảng chất lỏng điện tử thơm ngon đơn giản nhưng đầy hương vị.

Hawaiian Gord by Naked 100 mang đến hương vị nhiệt đới ngay cho vị giác của bạn với sự pha trộn mượt mà, sảng khoái và thơm ngon của nước cam ép tươi, mật hoa ngọt ngào kèm với nước cốt chanh dây trên cây kem ổi . Ngon tuyệt vời cho đến giọt cuối cùng, Hawaiian Gord thực sự là tinh dầu quanh năm cho những người tìm kiếm một hương vị cân bằng hoàn hảo.

 

Lava Flow by Naked 100 Dẫn bạn tới ngay quần đảo nhiệt đới trong vòng 2 hơi với với sự kết hợp hương vị thơm ngon của dâu tây tươi, với dừa và dứa làm say mê các giác quan và quyến rũ vị giác.

 

Berry by Naked 100 lấy quả việt quất và quả mâm xôi mới hái, đóng băng chúng, trộn chúng và rưới một chút mật ong lên trên. Sự kết hợp trái cây sáng tạo và độc đáo kèm với sự lạnh buốt tạo nên hương vị khó cưỡng lại.

 

Maui Sun by Naked 100 là một trong những hỗn hợp trái cây nhiệt đới ngon nhất mà bạn từng thử, với một quả dứa vàng ngọt, thơm và mọng nước được cân bằng bởi bộ đôi mịn màng là cam chín và quýt ngọt. Cân bằng hoàn hảo với hương vị lớn và độ mịn đặc biệt

 

RealyBerry by Naked 100 là sự bùng nổ của quả việt quất ngọt mới hái kết hợp với sự phức tạp phong phú của Blackberries, kết thúc với một cơn mưa chanh. Ngọt ngào với một chút tinh tế của vị chua, mỗi lần hít vào Berry thực sự sẽ giữ cho vị giác của bạn thèm nhiều hơn. Trước đây được gọi là Very Berry.

 

Melon Menthol của Naked 100 là một món giải khát nhiệt đới hoàn hảo với vị dưa thơm ngon ngon, đậm đà và những lát mật ong mịn màng hòa quyện chúng thành một hỗn hợp tinh dầu the mát cực kỳ thỏa mãn. Trước đây được gọi là Polar Breeze.

 

Strawberry Pom by Naked 100 được làm mới ở một cấp độ hoàn toàn mới, nổi bật với trái cây chín mọng hoàn hảo là Dâu tây và Kiwi giòn, được hỗ trợ với tinh chất Lựu tinh tế, tất cả đều rất the mát. Trước đây được gọi là Brain Freeze.

 

All Melon by Naked 100 là một hợp nhất đầy mê hoặc của ba loại dưa trái cây ngon nhất được nhân loại biết đến. Bắt đầu bằng việc hít một miếng Dưa hấu thơm mát và Dưa lưới ngọt ngào, đậm đà, cuối cùng kết thúc với dưa gang chín và tươi sáng, đây là một sự kết hợp tinh tế để lại tất cả các hương vị dưa khác nhau và đặc biệt.

 

Apple - Nếu bạn thấy mình đang tìm kiếm vape của mình để thư giãn và nghỉ ngơi trong ngày, thì Naked 100 có loại nước ép điện tử mà bạn đang tìm kiếm. Bằng cách pha trộn vị ngọt của nho và dưa hấu với độ giòn của táo kèm theo đó là bạc hà mát lạnh. Trước đây được gọi là Apple Cool.

 

Mango by Naked 100 với hương vị tuyệt vời của trái cây xoài, đào và kem hoàn hảo rất đặc biệt và mới lạ

Strawberry by Naked 100 mang đến hương vị dâu tây thơm ngon, ngọt ngào và mềm mại. Trước đây được gọi là Triple Strawberry.

 

Peach by Naked 100, Đôi khi bạn cần vape của mình để nở một nụ cười trên khuôn mặt, và đó chính xác là những gì mà Naked 100 mang lại với hương vị nước ép trái cây Đào thơm mát.Thực sự làm bừng sáng ngày của bạn với hương vị đào, xoài và mơ ngon trong mỗi lần hút, thỏa mãn cơn thèm vaping của bạn. Trước đây gọi là Peachy Peach.

 

American Patriot by Naked 100 nổi bật với sự pha trộn thuốc lá phong phú đầy đủ tôn vinh hương vị tinh dầu huyền thoại nhất.

 

Euro Gold của Naked 100 là hỗn hợp thuốc lá nhẹ đặc biệt với một hương vị đã được làm thủ công để tạo ra một tinh dầu thuốc lá mịn nhất

 

Cuba Blend by Naked 100 là hương vị thuốc lá với thành phần cân bằng chuyên nghiệp của thuốc lá tốt nhất vùng Caribbean để tạo ra một hỗn hợp hương vị phức tạp độc đáo với hương thơm tuyệt vời hoàn hảo cho những người tìm kiếm một loại thuốc lá đặc biệt cho cả ngày

0.0           0 đánh giá
NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tinh Dầu Mỹ Confection đến từ thương hiệu Axiocare

Tinh Dầu Mỹ Confection đến từ thương hiệu Axiocare

Sản phẩm của Hãng Axiocare, hãng tạo ra line Yogi Made in USA đã rất nổi tiếng do anh chủ...
ORGNX ELIQUIDS - TINH DẦU MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

ORGNX ELIQUIDS - TINH DẦU MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

ORGNX ELIQUIDS - TINH DẦU MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ORGNX Eliquids được rất nhiều anh em đồng khói ưa chuộng...
Skwezed dòng tinh dầu mỹ được ưu chuộng và lâu đời

Skwezed dòng tinh dầu mỹ được ưu chuộng và lâu đời

Skwezed dòng tinh dầu mỹ được ưu chuộng và lâu đời Đây là một dòng tinh dầu Mỹ...
KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤTKILO E-Liquidids là một công ty tinh...
7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON

7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON

7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON 7 Daze Premium E Liquidids tập trung vào...
FINEST E-LIQUID HÃNG SẢN XUẤT TINH DẦU MỸ CAO CẤP

FINEST E-LIQUID HÃNG SẢN XUẤT TINH DẦU MỸ CAO CẤP

FINEST E-LIQUID HÃNG SẢN XUẤT TINH DẦU MỸ CAO CẤP Finest E Liquid tạo ra một dòng tinh...

Facebook