Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa | Vị Chanh Dây | 30ml

00

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa mang hương vị chua đặc trưng của dòng nasty ballin. Passion Killa với mùi vị chủ đạo là chanh dây đem tới cảm giác thanh mát kết hợp cùng vị chua nhẹ nhàng rất phù hợp để bắt đầu một ngày mới.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh Dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa Vị Chanh Dây

Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa mang hương vị chua đặc trưng của dòng nasty ballin. Passion Killa với mùi vị chủ đạo là chanh dây đem tới cảm giác thanh mát kết hợp cùng vị chua nhẹ nhàng rất phù hợp để bắt đầu một ngày mới.

Tinh Dầu Nasty Salt 30ml
Tinh Dầu Nasty Salt 30ml 

Thông tin chi tiết Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa

Thương Hiệu: Nasty Juice

Dung tích: 30ml

Nicotine: 35mg

Xuất xứ: USA

Độ the mát: Vừa

Hương Vị: Chanh Dây

Tại sao nên mua tinh dầu tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Tinh dầu Nasty Salt Ballin Passion Killa là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng lên vị rất tuyệt vời và độc đáo. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape