Nasty - Sự Thay Đổi Bất Ngờ

Nasty - Sự Thay Đổi Bất Ngờ

Nasty - Sự Thay Đổi Bất Ngờ

Từ rất lâu dòng Nasty này đã rất nổi tiếng trên thị trường tinh dầu Malaysia, dòng này đã làm nên độ HOT vì hương vị đậm đà của riêng nó. Và từ một thương hiệu Malay sang USA là cả một quá trình lâu dài

Với những Vaper lâu năm chắn chắn đều biết những chai Nasty này cực kì ngon và rất được nhiều người săn đón. Bao bì của Nasty đời đầu là chai thiết, nhãn được in trên chai, mẫu mã cực kì bắt mắt.

Tinh dầu Nasty Juice Bad Blood 50ml
Tinh dầu Nasty Juice Bad Blood 50ml 

Sau đó Nasty đã được một hãng nổi tiếng ở Mỹ mua lại chính là Kilo và dòng Nasty đã được chuyển từ Made in Malay sang Made in USA. Lúc này Hương vị của Nasty đã được nâng cấp lên 1 tầm cao mới với chất lượng tinh dầu tốt hơn và được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Hương vị cũng từ đó ngon hơn rất nhiều.

Tinh Dầu Nasty Juice
Tinh Dầu Nasty Juice 

Và Dòng được nhiều anh em Vaper ưu chuộng nhất là dòng trái cây the mát:

- NASTY JUICE - BAD BLOOD: Hương vị Blackcurrant kết hợp bạc hà nhẹ nhàng. Mùi vị đang đứng top tìm kiếm trên toàn cầu và đặt biệt là UK

- NASTY JUICE - ASAP GRAPE: Hương vị Nho đen kết hợp cùng 1 số quả mọng rừng kèm bạc hà nhẹ nhàng. Mùi vị đặt biệt mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy trong tất cả các dòng juice vị nho trên thị trường hiện giờ (ASAP Grape Salt Nicotine)

- NASTY JUICE - FAT BOY: Hương vị Xoài chín phương đông kết hợp bạc hà nhẹ nhàng. Mùi vị xoài thơm nồng với chút ngọt ngào và chua nhẹ sẽ làm bạn thấy cực kỳ fresh mà không bị ngán (Fat boy Salt Nicotine)

- NASTY BALLIN - HIPPIE TRAIL: Hương vị hỗn hợp nước ép chanh và cam có thể làm bạn nổi da gà

- NASTY JUICE - CUSH MAN MANGO GRAPE: Hương vị Xoài chín và nho kèm chút bạc hà nhẹ nhàng. Mùi vị của sự phối hợp độc đáo và mới lạ này sẽ làm vị giác của bạn cực kỳ kích thích

- NASTY JUICE - CUSH MAN MANGO: Hương vị Xoài chín kèm chút bạc hà nhẹ nhàng, mùi vị classic cực thơm ngon đã là bao anh em vapor siêu lòng (Cush Man Mango Salt Nicotine)

- NASTY JUICE - CUSH MAN MANGO BANANA: Hương vị Xoài chín kết hợp chuối và chút bạc hà nhẹ nhàng. Sự kết hợp độc đáo cho mùi vị ngọt và béo nhẹ, cực kỳ thơm nồng

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape