NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN

NHỮNG  GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN

NHỮNG  GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN

Hôm nay mình sẽ giúp cấc bạn giải đáp thăc mắc về vấn đề này , được chia theo 2 loại phổ biến và nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy theo dõi nhé .

Occ dành cho Subohm Tank

Uwell Crown 4 Sub-Ohm Tank (Project Sub-Ohm Edition)

- Điều đầu tiên đó là sau khi lắp occ mới, các bạn nên dành ra 5 tới 10 phút để tinh dầu ngấm hoàn toàn vào bông, lưu ý là tất cả loại occ đều có lỗ hở cho thấy bông để rút tinh dầu vào nên trước khi lắp vào buồng đốt nên châm 1 2 giọt vào các lỗ bông để giảm tối thiểu thời gian phải đợi nhé.

- Thứ 2, không nên hút liên tục. Vì không giống các đầu RDA khác các bạn có thể châm dầu trực tiếp . Thì occ phải cần có thời gian delay để ngấm dầu, nên nguyên tắc thứ 2 sẽ là hút 4 5 hơi để cho đầu tank của chúng ta nghỉ khoảng 15 - 30s. 

- Thứ 3, tránh tính trạng để tinh dầu qua đêm hoặc thời gian dài. Các bạn nên châm tinh dầu vừa đủ dùng, vì nếu dư tinh dầu sẽ đọng lại trong bông cho cảm giác mất vị và bị bán tinh dầu lên miệng gây khó chịu cho cả môi và lưỡi.

Occ dành cho pod system

Occ Pod là gì? Occ pod dùng được bao lâu? Tất tật về OCC Pod

   Cũng khá giống như occ dành cho sub ohm tank, đều có thể áp dụng các nguyên tắc trên , nhưng chúng ta sẽ bổ sung thêm 1 vài điều nữa.

- Sử dụng đúng tinh dầu dành riêng cho các số ohm khác nhau.

    Ví dụ như : occ 0.1 đến 0.5 ohm nên  sử dụng free base

                       occ 0.6 đến 1.2 ohm nên sử dụng saltnic 

- Sạc máy , ko sạc đầu pod. Vì nguồn điện trong mạch điện của ta quá lớn, nên nếu nguồn điện đó chạy qua mạch của pod system sẽ gây nóng máy và chân tiếp xúc của đầu pod. làn giảm tuổi thọ của occ. Nên chúng ta nên rút đầu pod và chỉ sạc thân, ưu tiên sạc qua sạc dự phòng hoặc máy tinh.

 

Trên đây là những điều mà mình tích góp được qua quãng thời gian nghiên cứu về vape. Các bạn hãy mạnh dạn góp ý nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào các chủ đề sắp tớ !!!!

 

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape