NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VAPE

28/08/2019
Tin tức cộng đồng

 VAPE đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời thay thế hoàn toàn cho những gói thuốc lá truyền thống. Nếu bạn đang trong giai đoạn cai nghiện thuốc lá nhưng lại khao khát cảm giác thỏa mãn hương vị thì hãy thử dùng thuốc lá điện tử. Ưu điểm của vape sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc cai nghiện.

 

ƯU ĐIỂM ĐẦU TIÊN LÀ: SỬ DỤNG ĐƯỢC Ở NƠI CÔNG CỘNG.

Do khói từ vape đem lại không quá khó ngửi và gây hại như thuốc lá truyền thống. Với thuốc lá ngày càng tăng, hầu hết những người hút thuốc đều tìm bất cứ đâu để thỏa mãn cơn thèm thuốc của mình. Có quá nhiều biển báo cấm " no smoking" ở bất cứ đâu. Nhưng việc sử dụng thuốc lá điện tử lại không gắt gao như vậy, nó không gây mùi hôi không phát ra môi trường chất độc hại, khói của thuốc lá điện tử chỉ đơn thuần là hơi nước và có mùi hương trái cây hoặc béo. 

 

#2: TIẾT KIỆM 

Nếu lập ra một bài toán về sự mỗi ngày hay mỗi tuần bạn tốn bao nhiêu tiền để chi về thuốc lá thì bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu. Vấn đề là thuốc lá chỉ sử dụng được một lần còn vape có thể tái sử dụng. Chỉ việc châm tinh dầu là bạn lại có thể hút tiếp. 

#3: KHÔNG GÂY MÙI KHÓ CHỊU, TRẮNG TRĂNG.

Chắc chắn mọi người luôn biết là hút thuốc lá gây hư răng, vàng răng, hôi miệng tay xấu và rất nhiều lí do khác nữa từ nicotine từ thuốc lá đem lại. Nhưng vape lại làm ngược lại tất cả, hút vape sẽ không bị những tình trạng như thuốc lá. Cuộc sống của bạn chắc chắn thay đổi hoàn toàn nhờ vape.

#4: VAPE AN TOÀN KHÓI LỬA

Đa số các trận cháy hi hủ tác nhân luôn là thuốc lá do tai nạn hoặc do bất cẩn đã có rất nhiều vị cháy từ nó. Điếu thuốc lá có thể làm quần áo của bạn loang lỗ nhưng những rủi ro này không tồn tại với thuốc lá điện tử. 

#5 KHÔNG CÓ TÀN THUỐC.

Khi hút thuốc lá tàn thuốc bay khắp nơi sẽ làm người khác khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường. Nhưng khi bạn sử dụng vape những điều đó sẽ không còn nữa. Hãy xem xét chuyển từ thuốc lá sang thuốc lá điện tử sẽ làm sạch môi trường hơn và không làm người xung quang khó chịu 

#6 ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀM LƯỢNG NICOTINE.

Trong vape cho phép bạn chọn hàm lượng nicotine bạn muốn còn thuốc lá thì không. Mỗi điếu sẽ chỉ chứa đúng nhiêu đó liều lượng. 

#7 GIẢM STRESS VÀ CAI NGHIỆN ĐƯỢC THUỐC LÁ.

Vape giúp bạn giảm stress khi đang mệt mỏi, căng thẳng, làm giảm thiểu sự buồn phiền trong lòng, tăng sự sáng tạo trong lúc làm việc. Thuốc lá thông thương cực kỳ nguy hiểm vì hàm lượng Nicotin rất cao. Thường trên bao thuốc có dòng chữ Hút thuốc lá có hại có sức khỏe, Hút thuốc lá gây ung thư phổi. Khi sử dụng vape bạn hoàn toàn loại bỏ được độc tố trong người. Giảm tối đa gây bệnh cho cơ thể.

 

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Bài viết liên quan

VG/PG và những điều cần biết khi chọn Juice
24/01/2019

VG/PG và những điều cần biết khi chọn Juice

Trên các nhãn mác của Juice luôn có đề các thành phần và tỉ lệ PG/VG. Street Vape đã nhận...
VAPING CHO NGƯỜI MỚI CHƠI
24/01/2019

VAPING CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

Để tạo điều kiện cho các anh em mới chơi hiểu hơn về Vape thì Street Vape sẽ làm các...
Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape
08/02/2019

Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape

Salt Nicotine, một trong những phát triển tiên tiến giúp cho ngành công nghiệp vape khẳng định được lợi ích...
VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?
10/02/2019

VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?

Đi song song cùng việc giúp cai thuốc thì Vape đã phát triển 1 cộng đồng chơi các kỹ thuật...
BUỔI OFFLINE CỦA CỘNG ĐỒNG THÍCH THẢ KHÓI TẠI STREET VAPE
10/06/2019

BUỔI OFFLINE CỦA CỘNG ĐỒNG THÍCH THẢ KHÓI TẠI STREET VAPE

Xin chào các anh em thích thả khói đã tham gia buổi offline tại quán và đã có 1 ngày...

Facebook