Offline Khói Tại Street Vape 17/10/2020

Offline Khói Tại Street Vape 17/10/2020

Recap Offline Khói Tại Street Vape 17/10/2020

Sau thời gian dài sân chơi của anh em "Đồng khói" chúng ta bị tạm hoãn, không để anh em chờ đợi quá lâu Street Vape đã mang tới 1 sân chơi cho anh em giao lưu và vui chơi với nhau tại Buổi Offline "KHÓI" được tổ chức vào 17/10/2020.

Offline Khói Tại Street Vape 17/10/2020
Offline Khói Tại Street Vape 17/10/2020 

Sự kiện được tham gia bởi rất nhiều anh em đồng khói cùng với những anh em Hiphop đến từ Joker Rock tham gia như rapper Hành Or, rapper Flow C, DJ Konatrix, Dancer Lộc Nobi, Killusion, Bin tiểu từ nhóm LA Difference…

Bin Tiểu from La Defference Crew
Bin Tiểu from La Defference Crew 
Rapper Hanh Or và DJ Konatrix
Rapper Hanh Or và DJ Konatrix 
Đức Nhân from Joker Cloud
Đức Nhân from Joker Cloud 

Ở đầu chương trình là “Cypher” giao lưu trick vape, đặc biệt có sự tham gia của bạn Quân đã giành được giải quán quân cuộc thi đấu Trick toàn quốc năm…

tiếp sau đó là màn trình diễn của nghệ sĩ ảo giác Killusion đến từ Joker Rock với màn trình diễn cực kỳ mãn nhãn.

Sau khi mọi người đã nóng người thì cuộc đấu được chính thức bắt đầu:

Big Cloud round 1
Big Cloud round 1 

Game được tham gia bởi 14 người và chia làm 2 vòng “Seven to Smoke” mỗi vòng đấu 7 người cho thể loại đấu Big Cloud. Đầu tiên mọi người sẽ đứng vòng tròn để chọn ra số thứ tự bằng cách xoay chai. Sau khi chọn được 7 người cho vòng đấu đầu tiên. Cặp đầu tiên sẽ đứng áp lưng vào nhau và thả Big Cloud (chấm theo tiêu chí khói bự nhất và thổi xa nhất), người chấm điểm sẽ là 5 người còn lại trong vòng đấu. Người chiến thắng sẽ được tính 1 điểm và đấu với người số thứ tự tiếp theo, còn người thua sẽ xuống cuối hàng và làm giám khảo cho round đấu tiếp theo.

Big Cloud round 2
Big Cloud round 2 

Với diễn biến của 2 vòng đấu rất sát sao và 2 chiến binh đã dành chiến thắng của 2 vòng đấu là bạn Tuấn Trần và Lâm.

Tuấn Trần Winner Big Cloud round 1
Tuấn Trần Winner Big Cloud round 1 
Lâm Winner Big Cloud round 2
Lâm Winner Big Cloud round 2 

Phần thưởng cho 2 người chiến thắng là dòng tinh dầu xịn xò nhất của Street Vape: Phillip Rocke Grand Reserve E-liquid Honey Cream (Với nguyên liệu làm từ mật ong tự nhiên và chưng cất trong thùng gỗ ủ rượu Whisky) và Phillip Rocke Grand Reserve E-liquid Creme De La Creme (Với nguyên liệu là hạt cà phê chồn tự nhiên được chưng cất cùng các hạt dẻ, hạnh nhân và hồ đào).

Street Vape cám ơn các anh em đồng khói đã tham gia rất nhiện tình và cho chúng ta những trận đấu Vape cực cháy kèm những màn trình diễn Trick đầy kĩ thuật. Cùng xem lại cũng hình ảnh trong buổi offline “Khói” ngày hôm qua trong recap dưới đây anh em nhé.Cùng chờ đón buổi offline "Khói" tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 11 anh em nhé!

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape