PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO

PARALEL - KIỂU COIL NÂNG CAO

Là một kiểu coil nâng cao với quá trình build coil phức tạp hơn và đời hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo cao. Về cơ bản chúng được tao ra bằng cách thay vì chỉ quấn 1 sợi coil như kiểu truyền thống, chúng ta hãy chắp đôi nó lại và quấn nhé. Bản chất của liểu coil paralel dùng để chơi khói, vì chúng có số ohm khá thấp và tiếp nhận hầu hết tất cả các loại thân máy.

 

Karan Kalra (flames60) on Pinterest

 

Tuy vậy paralel chưa dùng ở mức đó, bình thường paralel được quấn bởi coil basic và ở dạng dual coil. Nếu muốn cải thiện được vừa khói và vị thì chúng ta có thẻ sử dụng coil clapton để quấn paralel nhé.

 

Nr.12 Single Coil - Parallel Coil SS304 (V2A) 0,4 Kerne 0,14 Ohm ...

 

Có một lời khuyên nữa đến từ các builder tại Street vape chúng tôi dành cho bạn đó là khi sắp hoàn thành coil paralel đừng rút cây quấn coil cho đến khi đã khóa chặt chân coil nhé. Nếu bạn lấy ra sớm sẽ rất dễ bị lệch vòng của 2 sợi coil nên khả năng fail khá cao đấy. Hãy cẩn thận nhé!! Chúc các bạn thành công.

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape