( 0 Đánh giá )

Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod

Tình trạng: Còn hàng

1,600,000đ

Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod là sản phẩm của sự kết hợp giữa 3 thương hiệu Ambition Mods cùng với R. S. S. Mods và Sunbox. Nói về con này thì đơn giản là nhỏ gọn, chất liệu cao cấp, gia công hoàn mỹ, tính năng hi-end với giá cả vừa phải.

Độ xả khói:
Độ lên vị:
Watts:
Thương Hiệu Máy:

Số lượng :

Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod

Về Thương Hiệu:

Easy Side 60W Box Mod là sản phẩm kết hợp của 3 thương hiệu Ambition Mods cùng với R. S. S. ModsSunbox. Ambition Mods mặc dù là công ty mới được thành lập vào năm 2018, Ambition Mods tự hào với dàn kỹ sư và các nhà vận hành CNC (Gia công cơ khí bằng máy) từ đó Ambition là một doanh nghiệp công nghệ cao, sáng tạo và tập trung vào nghiên cứu & phát triển thuốc lá điện tử, sản xuất và phân phối cùng với cung cấp dịch vụ OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc).

Đặc điểm nổi bật

Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế và độc đáo bởi nhà thiết kế R. S. S. Mods Sunbox và được làm chủ yếu bằng chất liệu SS316 một loại thép không gỉ cao cấp thường được sử dụng trong y tế bỏi độ bền chắc chắn và khả năng chống các chất hóa học bảo vệ môi trường cũng như con người cực tốt. Ngoài ra Chất liệu SS316 này còn rất đẹp mắt với độ bóng và độ phản xạ ánh sáng cực đẹp. Có thể coi đây là một con Box có chất liệu rất cao cấp so với giá cực kỳ phù hợp với người dùng.

Ở hai mặt bên của bình đựng pin có in tên của nhà sản xuất và nhà thiết kế của Easy Side Box Mod một cách tinh tế tăng độ thẩm mỹ của con Box. Ngoài ra bình đựng pin có nắp được thiết kế rất độc đáo, đẹp và tránh được tình trạng pin chập chờn do một đầu pin bị lõm.

Màn hình hiện thị của máy là màn OLED 0.91 inch được thiết kế ở dưới đáy của máy và hiện thị thông số hỗ trợ người dùng khi sử dụng.

Mặc dù chỉ với kích thước 48mm*24mm*81mm gọn nhỏ nhưng Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod có thể đốt lên tới 60W sử dụng được cả tinh dầu Freebase lẫn Salt nicotine.

Chipset cho phép đốt theo W lên tới nhiệt độ đã setup sẵn (TC) tiện cho người mới chơi vape sử dụng chế độ đốt theo W lại vừa có thể đảm bảo an toàn cho coil lẫn bông.

Ambition Mods Easy Side 60W
Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod.

Hướng dẫn sử dụng

Nhấn 5 lần nút đốt để khóa/mở máy

Nhấn +/- để điều chỉnh Watts

Nhấn cả 2 phím +/- cùng lúc để vào chế độ điều chỉnh nhiệt độ. Lưu ý chỉ chỉnh được khi đang ở chế độ khóa máy..
Màn hình hiện thị bao gồm:

Hiện thị cả Pin dễ dàng điều chỉnh hoặc thay đổi pin khi cần

Công suất đốt (Watts)

Điện trở của Đầu đốt (Ohm)

Điện áp (Volt).

Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod bao gồm:

1 Máy Easy Side 60W Box Mod

1 Sổ hướng dẫn sử dụng 

Khi mua anh em sẽ được tặng kèm 1 pin để sử dụng.

Review sản phẩm:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Ambition Mods Easy Side 60W Box Mod

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Đã Xem