Tinh dầu Romio Salt V8 King Apple | Vị Táo | 30ml

00

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu Trung Quốc chất lượng Mỹ đến từ thương hiệu Romio với công nghệ làm salt nicotine cực ngon dù hút ở 30 ni vẫn sẽ tạo cảm giác ngọt the mát dễ chịu mà không bị gắt. Tinh Dầu Romio Salt V8 King Apple mang hương vị của táo xanh the mát. Những anh em yêu thích vị này đừng bỏ qua nhé.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Thông tin Tinh dầu Romio Salt V8 King Apple | Vị Táo Xanh | 30ml

Được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc. Với sự thành lập lâu đời cùng bề dày kinh nghiệm, thương hiệu Romio có một quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đưa ra được những sản phẩm hoàn hảo.

Thương hiệu với tiêu chí luôn nâng cấp chất lượng sản phẩm và đổi mới trong quá trình phát triển, họ luôn gây được tiếng vang khi tung ra bất kì sản phẩm nào từ chất lượng tới hương vị.

Tinh dầu Romio Salt 30ml
Tinh dầu Romio Salt 30ml 

Dòng tinh dầu V8 King Apple hãng mang lại cho chúng ta một vị Táo xanh độc đáo. Khác với các dòng táo khác, táo xanh mang lại sự tươi mát và đi cùng một vị hăng rất riêng. Hương vị táo xanh mang lại một sự ngọt nhẹ khi sử dụng sẽ không thấy quá gắt ở hậu vị. Nếu bạn đang phân vân giữa độ ngọt các line tinh dầu thì vị Táo xanh của Romio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape