Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape

Sơ lược về Nicotine muối - Giải pháp cai thuốc lá hàng đầu ngành Vape

Định nghĩa của Salts Ni?

Salts ni hay nicotine muối, là một sản phẩm mới trong thế giới vape với hiệu quả cai thuốc mạnh cực mạnh. Nó cho phép người dùng hút vào lượng nicotine cực cao, tương đương với thuốc lá truyền thống mà không đi kém với quá nhiều hóa chất độc hại! Vì salts ni nạp cho bạn cực nhiều nicotine trong một lần hút nên thời gian giữa mỗi lần vape cũng sẽ dài hơn, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải kè kè bộ vape 24/7. Nếu bạn muốn bỏ thuốc, và không muốn một bộ vape rườm rà, Salt ni là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Nicotine salts thực sự là gì?

Thuật ngữ “Salts nic” hay “Nicotine muối” chỉ là một định nghĩa hóa học. Nó không có nghĩa juice dạng này mang vị mặn như muối. Theo định nghĩa hóa học, nó là phản ứng giữa axit và chất nền. Nói một cách dễ hiểu, Nicotine muối được tạo ra bằng cách pha lẫn nicotine chiết xuất và Acid Benzoic.

Hóa học 101 về Salt Nicotine

Điểm tạo nên độ gắt của juice liên quan đến 2 thứ: độ pH và tính kiềm. Chiết xuất Nicotine có độ pH cao, dẫn đến tính kiềm cũng rất cao. Việc này làm cho Vape Juice trở nên rất gắt khi nâng nồng độ nicotine lớn hơn 12mg, vô hình chung làm cho các người dùng hút được lượng ít nicotine hơn mà họ cần. Chính ở cái tình huống ngặt nghèo đó, Axit Benzoic ập đến, nó hạ thấp độ pH, giảm tính kiềm, từ đó tạo nên trải nghiệp vape mượt mà hơn hẳn.

Hút Nicotine Salts bằng gì?

Nếu đang cai thuốc là, bạn sẽ cần một mức độ nicotine từ 25~50mg, và, Streetvape xin giới thiệu tới anh em các dòng Pod system có thể dùng Salt Rất ngon như: Aegis Boost by Geek Vape, Relx kit, Nord 2 Pod Kit by Smok, Pal SE by Atery, Drag S by Voopoo, Drag X by Voopoo, Battlestar Baby by Smoant.,... Với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, và thông số được tinh chỉnh dành riêng cho các dòng Salts Nicotine, Pod system sẽ làm bạn phải lòng ngay từ cái chạm môi đầu tiên!! Bạn cũng không nên thử dùng Box Mods để hút Salts Nicotine, vì nó có thể khiến bạn cực kì gắt cổ và say nicotine. Người viết bài xin cam đoan cảm giác đó không hề dễ chịu chút nào đâu!

Oxva Xlim SE 25W Pod Kit
Oxva Xlim SE 25W Pod Kit 

Salts Nicotine có phù hợp cho bạn?

Chỉ có bạn mới có câu trả lời, trước khi đến với Salts Ni bạn hãy tự suy nghĩ

Bạn có nghiện thuốc nặng (1, 2 gói một ngày) ?

Bạn cần chơi khói hay Nicotine ?

Bạn cần một thiết bị nhiều chức năng hay nhỏ gọn dễ sử dụng ?

Bạn muốn tiêu bao nhiêu cho thiết bị vape ?

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape