Số Ohm Ảnh Hưởng Đến Vape Như Thế Nào?

Số Ohm Ảnh Hưởng Đến Vape Như Thế Nào?

Số Ohm Trong Vape Là Gì?

Số ohm (Ω) trong ngành vape mang định nghĩa là điện trở định mức của coil. Số ohm này ảnh hưởng trực tiếp đến vị và khói của các đầu tank. Phụ thuộc rất nhiều vào chủ yếu là công thức build coil đó là chất liệu, số phi, số vòng dây.

Làm Sao Để Chọn Số Ohm Phù Hợp

Nếu các bạn là một người theo sơ thích chơi vị thì nên chọn các đầu tank single coil, chọn những công thức tùy vào người builder của bạn hay chính bản thân bạn. Số ohm của coil khoảng từ 0.4 đến 0.6 là khoảng cho lên vị rõ và đậm nhất. Ví dụ nhé: clapton phi 2.5 , 5 hoặc 6 vòng sẽ cho số Ohm từ 0.5~0.6Ω

Đầu Đốt Hadaly 1 coil
Đầu Đốt Hadaly 1 coil 

Còn nếu sở thích của bạn là chơi khói , ban nên lựa chọn cho mình những đầu dual coil để phát huy hết công xuất nhé. Số ohm phù hợp đó là từ 0.1 đến 0.3 . Ở số ohm này sẽ cho bạn thấy được lượng khói rất dày và mịn.

Ví dụ nhé : coil alien phi 3.0 hoặc 2.5, 5 hoặc 6 vòng khi sử dụng 2 coil sẽ cho 0.1~0.2Ω.

Đầu Đốt Z RDA 2 Coil
Đầu Đốt Z RDA 2 Coil 

Nếu các bạn là 1 ngưới thích trải nghiệm và khám phá những điều mới về coil vape. Hãy đến 259 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, TPHCM để cùng giao lưu và học hỏi nhé.

Trên đây là giới thiệu sợ lược về số ohm của coil, hẹn gặp các bạn vào những bài viết chuyên sâu về coil trong những ngày sắp tới nhé.

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape