Tin tức về Box Mod - Kit

Tổng hợp chi tiết các occ dùng chung có thay thế cho Tank của máy Vape và Podsystem

Với nhiều anh em đang dùng Tank hay Podsystem thì trường hợp bị hết occ không có đồ thay thế luôn là 1 vấn đề nan giải. Qua bài viết này Street Vape sẽ giới thiệu cho anh 1 số occ có thể thay thế cho nhau được để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm vaping 1 các vừa ý nhất nhé.  

SMOANT

Smoant là một nhà sản xuất công nghệ cao tích hợp chuyên sản xuất, phát triển, nghiên cứu và tiếp thị. Với mục tiêu làm cho thế giới vaping tốt hơn cùng với tất cả các bạn. Smoant, luôn theo đuổi những hy vọng lớn lao!

TOP 5 NHỮNG LOẠI CHIP CỰC NGON TRONG VAPE

Máy vape ngon hay không là nhờ chip xử lí. Và giá trị của máy cũng nằm ở chip của máy thì qua bài viết này bạn có thể biết thêm được top 5 loại chip tốt nhất.

TOP 8 BEST VAPE MOD 2020

TÔI VẪN NHỚ SỰ BÂN KHUÂN, BỐI RỐI KHI ẤY. Bạn thấy một người quyết định thay thế vape cho thuốc lá. Ban đầu mọi thứ có vẻ đơn giản: chỉ cần thay thế bao thuốc của bạn với máy vape, và thế là xong. Nhưng cho đến khi bạn bắt đầu quyết định bước đến một shop vape để tìm cho mình một bộ kit cho bản thân thì mọi thứ lại trở nên quá phức tạp. Vape hay còn được gọi là thuốc lá điện tử nó đa dạng hơn bạn tưởng tượng, và còn có rất nhiều tranh cãi khiến bạn không biết đâu mới là loại phù hợp với người mới bắt đầu. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để biết bạn đã chọn đúng bộ kit phù hợp với yêu cầu của mình? Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn tìm hiểu sơ lược về các loại thiết bị vape và đảm bảo khi nhấn nút mua, bạn đã chọn đúng thú mình cần.

CÁCH CHỌN PIN TỐT VÀ AN TOÀN KHI VAPING

CÁCH CHỌN PIN TỐT VÀ AN TOÀN KHI VAPING   Pin 18650 tốt nhất cho VAPE của bạn là gì? Và pin phù hợp để sử dụng cho VAPE của bạn là gì? Đây thực sự là những câu hỏi quan trọng nhất mà ai đó có thể hỏi trước khi vaping trên một thiết bị mới. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để chọn pin tốt nhất cho các mod cũng như các mẹo để giữ cho nó hoạt động trong điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng.

Sự khác nhau giữa Mech Mod và Box Mod

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MECH MOD VÀ BOX MOD Các Vapers khi mới tìm hiểu vape thì hẳn các bạn sẽ thắc mắc về sự khác nhau giữa Mech Mod (Mechanical) và Box Mod. Và bài viết này sẽ so sánh giữa 2 dòng này, loại nào sẽ sử dụng tốt hơn, phù hợp hơn với sở thích của từng anh em nhé

LÀM SAO ĐỂ HÚT VAPE CÓ NHIỀU KHÓI?

LÀM SAO ĐỂ HÚT VAPE CÓ NHIỀU KHÓI Đây là 1 câu hỏi rất thường gặp của các bạn mới gia nhập với anh em đồng khói chúng ta. Nên bài Blog lần này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết làm sao để setup được thiết bị Vape cho bạn những làn khói vape thật là dày và bự nhé.

Facebook