Tin tức về buồng đốt vape

Tổng hợp chi tiết các occ dùng chung có thay thế cho Tank của máy Vape và Podsystem

Với nhiều anh em đang dùng Tank hay Podsystem thì trường hợp bị hết occ không có đồ thay thế luôn là 1 vấn đề nan giải. Qua bài viết này Street Vape sẽ giới thiệu cho anh 1 số occ có thể thay thế cho nhau được để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm vaping 1 các vừa ý nhất nhé.  

DRIPTIP XOẮN: PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ CHƠI VAPE

DRIPTIP XOẮN: PHỤ KIỆN DÀNH CHO CÁC TÍN ĐỒ CHƠI VAPE Một loại driptip dành cho các anh em theo đuổi kiểu chơi vị, thiết kế sáng tạo và sang trọng.

ĐẦU ĐỐT SỬ DỤNG MỘT LẦN

ĐẦU ĐỐT SỬ DỤNG MỘT LẦN Tank sử dụng một lần còn gọi là Disposable Tank là đầu đốt hút một lần trong khoảng một thời gian tầm 2-3 tuần rồi sẽ bỏ. Loại tank này có giá thành rất rẻ từ 100-120k và cực kì tiện lợi

CÁCH BUILD COIL LƯỚI

CÁCH BUILD COIL LƯỚI Đối với những đầu đốt sử dụng coil lưới giống như Wotofo Profile RDA và Wotofo Profile RTA hay Vandy Kylin RTA thì những đầu đốt như vậy sẽ không build những loại coil xoắn thông thường. Và sau đây Street Vape sẽ hướng dẫn build coil lưới cực kì đơn giản

HƯỚNG DẪN CHECK CODE ĐẦU WOTOFO

HƯỚNG DẪN CHECK CODE ĐẦU WOTOFO Sau đây StreetVape sẽ giúp các bạn check đầu đốt của Wotofo là auth hay clone. Chắc hẳn các Vaper bỏ một số tiền ra mua một đầu đốt ngon và không muốn mình mua nhầm một đầu clone đúng không nào?

KAEES ALADDIN MTL RTA BUỒNG ĐỐT VAPE HÚT SALT NIC.

Thông thường hút salt nic có cảm giác nặng và không thoáng và hôm nay STREETVAPE sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ni cao trên box mod. 

MỘT SỐ PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ GIÚP ÍCH CHO VIỆC VAPING HÀNG NGÀY CỦA BẠN

        MỘT SỐ PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ GIÚP ÍCH CHO VIỆC VAPING HÀNG NGÀY CỦA BẠN Những phụ kiện này sẽ giúp anh em tiện hơn về việc bảo quản và tăng thêm độ hấp dẫn cho máy vape của bạn.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA RDA VÀ RTA

SỰ KHÁC NHAU GIỮA RDA VÀ RTA Nhiều anh em mới vào chưa hiểu rõ về RTA và RDA thì sau đây Street Vape sẽ hướng dẫn anh em phân biệt và đặc điểm của từng loại như thế nào nhé.

NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN

NHỮNG  GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN Đây hiện đang là vấn đề nhiều người thắc mắc làm sao để occ của mình sử dụng đươcl lâu hơn đỡ tốn kém hơn.

Nên chọn đầu đốt RTA, RDA, RDTA hay Tank?

Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm cho từng loại đầu đốt mà Street Vape đã tổng hợp để giúp anh em có thể chọn được dòng đầu đốt phù hợp nhất cho mình. Chúc anh em luôn thưởng thức hương vị mình thích mỗi ngày nhé!

Facebook