Tin tức về Pod System

Tổng hợp chi tiết các occ dùng chung có thay thế cho Tank của máy Vape và Podsystem

Với nhiều anh em đang dùng Tank hay Podsystem thì trường hợp bị hết occ không có đồ thay thế luôn là 1 vấn đề nan giải. Qua bài viết này Street Vape sẽ giới thiệu cho anh 1 số occ có thể thay thế cho nhau được để anh em có thể lựa chọn và trải nghiệm vaping 1 các vừa ý nhất nhé.  

ASPIRE - THƯƠNG HIỆU LÂU ĐỜI VÀ ĐẲNG CẤP

Aspire là một thương hiệu vape Trung Quốc được thành lập vào năm 2013 và luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như dịch vụ chu đáo. Liên tục nổ lực để thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và ổn định với các nhà phân phối trong và ngoài nước. Nhờ những nổ lực đó đã giúp Aspire nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành vaping. Đến năm 2016, Asprire chính thức có văn phòng đại diện tại Mỹ và cung cấp cho đa quốc gia trên thế giới.

SMOANT

Smoant là một nhà sản xuất công nghệ cao tích hợp chuyên sản xuất, phát triển, nghiên cứu và tiếp thị. Với mục tiêu làm cho thế giới vaping tốt hơn cùng với tất cả các bạn. Smoant, luôn theo đuổi những hy vọng lớn lao!

CHẾ DỘ CẢM BIẾN LỰC HÚT CỦA POD SYSTEM

CHẾ DỘ CẢM BIẾN LỰC HÚT CỦA POD SYSTEM Hôm nay mình sẽ bổ sung cho cấc bạn thêm một kiến thức hữu ích về pod system nhé.

POD MOD - VAPE THẾ HỆ MỚI

POD SYSTEM LÀ GÌ? pod system cũng là một loại dụng cụ thuốc lá điện tử, Pod Mod có phần đầu là khoang chứa tinh dầu, dung tích khá nhỏ khiến thiết bị nhỏ gọn và khá nhẹ. Bạn có thể dễ dàng mang Pod theo bên mình khi ra ngoài. Với cơ chế hoạt động đơn giản thiết kế nhỏ gọn, giá thành lại tầm trung phù hợp với túi tiền thì ngại gì mà không trải nghiệm.

NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN

NHỮNG  GIẢI PHÁP GIÚP OCC DÀNH CHO SUBOHM TANK VÀ POD SYSTEAM BỀN HƠN Đây hiện đang là vấn đề nhiều người thắc mắc làm sao để occ của mình sử dụng đươcl lâu hơn đỡ tốn kém hơn.

TOP 6 PODSYSTEM HOT NHẤT NỮA ĐẦU NĂM 2020.

PODSYSTEM là gì? Podsystem là dạng thiết bị vape nằm giữa phân khúc vape pen và vape kit. Sự khác biệt rõ ràng nhất nằm ở coil, bông, tinh dầu được tính hợp chung lại tất cả và được gọi là "POD" Dung lượng pin lớn được tích hợp trong một cây PODSYSTEM bé xíu. Và một điều không thể bỏ qua đó là giá thành cũng khá rẻ cho một cây PODSYSTEM, rẻ hơn rất nhiều so với 1 combo vape kit. Sau đây Street Vape sẽ giới thiệu cho anh em 6 pod system hot nhất hiện nay nhé.

CẨM NANG OCC CỦA POD SYSTEM

CẨM NANG OCC CỦA POD SYSTEM Để giúp anh em hiểu rõ và sử dụng podsystem được tốt và bền hơn thì hãy cùng Street Vape nghiên cứu trong bài viết sau nhé  

GIỚI THIỆU SƠ VỀ RBA CHO POD SYSTEM

GIỚI THIỆU SƠ VỀ RBA CHO POD SYSTEM  là một loại lõi đốt giúp cho Pod System trở thành cây vape mini, linh hoạt trong việc điều chỉnh khói và vị.

MÁY VAPE POD SYSTEM LÀ GÌ?

POP SYSTEM đang cực kì ưa chuộng và có rất rất nhiều mẫu mã được các thương hiệu ra mắt. Hiện nay pod system không chỉ những người trung niên sử dụng nữa mà giới trẻ bây giờ cũng sử dụng rất nhiều, Tuy nhiên Vape pod system  là gì? Có phải ai cũng thích hợp để dùng Vape pod system? Qua bài viết này STREET VAPE  sẽ giải thích cho các bạn hiểu hơn.  

Facebook