Tin tức về tinh dầu

Tinh Dầu Mỹ Confection đến từ thương hiệu Axiocare

Sản phẩm của Hãng Axiocare, hãng tạo ra line Yogi Made in USA đã rất nổi tiếng do anh chủ người Mỹ gốc Do Thái tự tay làm ra nên có xu hướng đậm vị hơn juice mỹ thông thường, hương vị cũng lạ hơn. Nếu anh em là người yêu thích dòng tinh dầu bánh với độ ngọt ít, hương vị đậm đà thì đừng bỏ qua dòng tinh dầu này nhé. Việc trải nghiệm tinh dầu béo trong mùa đông lạnh như thế này thì rất đã nha anh em.

ORGNX ELIQUIDS - TINH DẦU MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

ORGNX ELIQUIDS - TINH DẦU MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ORGNX Eliquids được rất nhiều anh em đồng khói ưa chuộng bởi sự the mát cực đã và hương vị trái cây cực thơm ngon

Skwezed dòng tinh dầu mỹ được ưu chuộng và lâu đời

Skwezed dòng tinh dầu mỹ được ưu chuộng và lâu đời Đây là một dòng tinh dầu Mỹ khá đa dạng và phong phú, hãng tinh dầu đã cho ra những hương vị thật gần gũi với chúng ta những vẫn có độ ngon và mới lạ trên từng giọt tinh dầu

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤT

KILO – MỘT TRONG NHỮNG HÃNG TINH DẦU NỔI TIẾNG NHẤTKILO E-Liquidids là một công ty tinh dầu vape ở Nam California, được biết đến với hương vị hàng đầu của họ như Kem dâu tây và Sữa ngũ cốc. Mặc dù nổi tiếng với những chai tinh dầu huyền thoại những bây giờ hãng Kilo đã ngừng sản xuất các dòng này. Street Vape sẽ cố gắng mang về lại những dòng này trong lần re-stock tiếp theo để phục vụ anh em Vapor.

7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON

7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON 7 Daze Premium E Liquidids tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng thuốc lá điện tử. Họ tự hào về việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất cho các kết hợp hương vị cổ điển như Reds Apple, một bữa tiệc buffet táo ngon nhất sẽ khiến bạn phải lưu luyến.

FINEST E-LIQUID HÃNG SẢN XUẤT TINH DẦU MỸ CAO CẤP

FINEST E-LIQUID HÃNG SẢN XUẤT TINH DẦU MỸ CAO CẤP Finest E Liquid tạo ra một dòng tinh dầu có sự kết hợp hương vị tuyệt vời đạt chất lượng được đánh giá tốt nhất. Sau đây Street Vape sẽ giới thiệu tới anh em những dòng tinh dầu đã làm nên tên tuổi của Finest

GOLD LEAF : DÒNG TINH DẦU CIGARETTE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

GOLD LEAF : DÒNG TINH DẦU CIGARETTE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT Một line tinh dầu nổi tiếng và mang lại cảm giác hài lòng cho anh em mới chuyển từ thuốc lá sang vape.

MARINA VAPE VÀ NHỮNG SẢN PHẢM NỔI TIẾNG

MARINA VAPE VÀ NHỮNG SẢN PHẢM NỔI TIẾNG  Một trong những hãng tinh dầu chất lượng nhất thế giới. Với thăm niên lâu năm và được cộng đồng tin tưởng ưu dùng bởi chất lượng và mùi vị rất ngon.

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ

NAKED 100 – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ Một thương hiệu tinh dầu được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới cho hương vị trái cây ngon của họ. Dòng sản phẩm nguyên gốc của Naked 100 pha trộn hương vị trái cây khéo léo và tiếp tục là những sản phẩm giành được sự yêu thích của các Vaper. Sự pha trộn chính xác hương vị trái cây của dòng sản phẩm này giúp việc vaping thoải mái cung cấp hương vị full cả ngày. Naked 100 mang đến cho ngành công nghiệp vaping một một nguồn tinh dầu thơm ngon thuần tuý nhưng đầy hương vị.

YAMI VAPOR – HÃNG TINH DẦU MỸ NỔI TIẾNG

YAMI VAPOR – HÃNG TINH DẦU MỸ NỔI TIẾNG Yami Vapor là một thương hiệu được biết đến với hương vị sáng tạo và thơm ngon như Juusu, Taruto, và Icy Trio. Yami Vapor đã tạo ra hương vị thuốc lá điện tử cho tất cả khẩu vị: từ tinh dầu bạc hà, đến kem, cho đến trái cây. Yami Vapor cũng đã tạo ra Chibi Bar, một dòng E Liquid dựa trên hương vị sô cô la hoặc trái cây. Bất kể sở thích của bạn là gì, Yami Vapor có một vape cả ngày cho bạn.

Facebook