Tinh dầu 1982 Ice Blueberry | Việt Quất Lạnh | 100ml

00

Giá:

400.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tinh dầu 1982 Ice Blueberry mang hương vị của quả việt quất ngọt thanh dễ chịu kết hợp cùng cảm giác mát lạnh tạo nên trải nghiệm rất tuyệt vời. Đây là một hương vị hoàn toàn mới sau sự thành công của 1982 grape ice.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh dầu 1982 Ice Blueberry Vị Việt Quất Lạnh

Dòng tinh dầu 1982 Ice Blueberry 100ml đến từ thương hiệu TVS Team, luôn cho ra những dòng tinh dầu cực kỳ chất lượng và rất được các anh em vaper yêu thích như 1982, Rainforest, summer Forever…

Tinh dầu 1982 Ice Blueberry mang hương vị của quả việt quất ngọt thanh dễ chịu kết hợp cùng cảm giác mát lạnh tạo nên trải nghiệm rất tuyệt vời. Đây là một hương vị hoàn toàn mới sau sự thành công của 1982 grape ice.

Tinh Dầu 1982 Eliquid 100ml
Tinh Dầu 1982 Eliquid 100ml 

Thông Tin Chi Tiết Tinh dầu 1982 Ice Blueberry:

Thương hiệu: TVS Team

Dung tích: 100ml

Mùi vị: Việt Quất Lạnh

Nicotine: 3mg, 6mg

Xuất xứ: Mỹ

Tại sao nên mua tinh dầu tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Tinh Dầu 1982 Ice Blueberry chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Tinh Dầu 1982 Ice Blueberry là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng lên vị rất tuyệt vời và độc đáo. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape