Tinh dầu Hi Drip Iced Melon Patch | Vị Dưa Hấu Lạnh | 100ml

00

Giá:

400.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tinh dầu Hi Drip Iced Melon Patch là một dòng tinh dầu độc đáo trong các dòng dưa hấu. Khác với những dòng tinh dầu dưa hấu chín mọng nước thanh mát khác thì Hi Drip Melon Patch mang lại hương vị của phần gần lớp vỏ quả dưa hấu non. Mặc dù nó rất kén người hút vì vị lạ đặc trưng của mình nhưng lại là một trải nghiệm khá thú vị cho những người ưa thích trải nghiệm sự mới mẻ này.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Tinh dầu Hi Drip Ice Melon Patch Vị Dưa Hấu 100ml

Tinh dầu Hi Drip Iced Melon Patch là một dòng tinh dầu độc đáo trong các dòng dưa hấu. Khác với những dòng tinh dầu dưa hấu chín mọng nước thanh mát khác thì Hi Drip Melon Patch mang lại hương vị của phần gần lớp vỏ quả dưa hấu (còn gọi là dưa hấu non). Mặc dù nó rất kén người hút vì vị lạ đặc trưng của mình nhưng lại là một trải nghiệm khá thú vị cho những người ưa thích trải nghiệm sự mới mẻ này.

Tinh dầu Hi Drip 100ml
Tinh dầu Hi Drip 100ml 

Tại sao nên mua tinh dầu tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Tinh dầu Hi Drip 100ml chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Tinh dầu Hi Drip 100ml là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng lên ni và vị rất tuyệt vời. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape