Tinh dầu ORGNX Guava Ice | Ổi Lạnh | 60ml

0

Chia sẻ

Liên hệ tổng đài:

0823 420 420

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu Mỹ ORGNX đã quá nổi tiếng về các line tinh dầu trái cây đơn mùi lạnh. ORGNX Guava Ice mang hương thơm phức của trái ổi xá lị cùng vị the mát lạnh sảng khoái.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới thiệu Tinh dầu ORGNX Guava Ice - Vị Ổi LạnhThương hiệu Orgnx E Liquid được đặt trụ sở tại Los Angeles, CA với việc tập trung vào các dòng tinh dầu trái cây đơn mùi và đặc trưng của dòng Orgnx là sự the mát sảng khoái được rất nhiều anh em vaper trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm của thương hiệu này đã có được sự yêu thích nhất định của cộng đồng Vaper.Tinh dầu ORGNX Guava Ice | Ổi Lạnh | 60ml
Tinh dầu ORGNX 60ml 

Orgnx có điểm mạnh về sự tươi mới, độ the mát và vị ngọt vừa phải cùng với ngoại hình tinh dầu đơn giản thân thiện với người dùng. Orgnx Honeydew là tinh dầu mang hương vị của Ổi xá lị. Ổi xá lị là một giống ổi vô cùng đặt biệt, khác với các anh chị em cùng họ Ổi, Xá Lị khoác lên mình một vỏ ruột hồng bắt mắt, ruột cũng mềm hơn các loại khác. Hương vị Ổi xá lị vô cùng đặc trưng vì thơm sẽ gây ấn tượng cho bạn chỉ với một hơi đầu. Sản phẩm còn có sự the mát sảng khoái giúp bạn có nhiều sự thoải mái khi trải nghiệm. Sản phẩm có dung tích 60ml, StreetVape hiện có đa dang ni cho anh em sử dụng như 0mg nếu bạn không thích ni, và 3mg với 6mg giúp tăng thêm phần trải nghiệm.Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

Đánh giá - nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape