Tinh dầu ORGNX Mango Ice | Xoài Lạnh | 60ml

00

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tinh dầu ORGNX Mango Ice 60ml hương vị Xoài chín ngọt, kèm thêm chút bạc hà the mát. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị trái cây, cho bạn cảm giác mùi Xoài chín ngọt thanh đang lan tỏa khi đang hút, mùi vị classic cực thơm ngon để tạo ra một sự bùng nổ trái cây lan tỏa hương vị tươi mới cùng với vị thanh mát nhẹ của đá lạnh the mát. Mùi vị của sự phối hợp độc đáo và mới lạ này sẽ làm vị giác của bạn cực kỳ kích thích.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới thiệu Tinh dầu ORGNX Mango Ice:

Thương hiệu Orgnx E Liquid được đặt trụ sở tại Los Angeles, CA với việc tập trung vào các dòng tinh dầu trái cây đơn mùi và đặc trưng của dòng Orgnx là sự the mát sảng khoái được rất nhiều anh em vaper trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm của thương hiệu này đã có được sự yêu thích nhất định của cộng đồng Vaper.Tinh dầu ORGNX Mango Ice | Xoài Lạnh | 60ml
Orgnx có điểm mạnh về sự tươi mới, độ the mát và vị ngọt vừa phải cùng với ngoại hình tinh dầu đơn giản thân thiện với người dùng. Orgnx Mango là tinh dầu mang hương vị của Xoài chín tới. Hương vị xoài chín vừa tới có độ ngọt vừa phải không quá nồng lại vô cùng thanh mát. Hương vị như một liều thuốc giải khát thanh mát vào mùa hè vì độ the của tinh dầu sẽ khơi bừng đánh bay cái nóng giúp bạn. Sản phẩm có dung tích 60ml, StreetVape hiện có đa dang ni cho anh em sử dụng như 0mg nếu bạn không thích ni, và 3mg với 6mg giúp tăng thêm phần trải nghiệm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape