Tinh dầu Rainforest Salt Coconut | Vị Cơm Dừa | 30ml

00

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tinh Dầu Rainforest Coconut Salt mang hương vị của phần cơm dừa mang một chút vị béo nhẹ nhưng lại không quá ngọt, rất phù hợp cho anh em nào ngán dòng trái cây muốn đổi qua dòng béo mà lại sợ quá ngán hoặc quá béo.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh Dầu Rainforest Coconut 30ml

Sản phẩm đến từ thương hiệu TVS Team, đặt trụ sở tại 12338 Valley Blvd, El Monte, California, United States. TVS Team là thương hiệu khai sinh ra các dòng juice làm mưa làm gió hiện nay về độ ngon như 1982, Summer Forever....

Tinh Dầu Rainforest Coconut mang hương vị của phần cơm dừa mang một chút vị béo nhẹ nhưng lại không quá ngọt, rất phù hợp cho anh em nào ngán dòng trái cây muốn đổi qua dòng béo mà lại sợ quá ngán hoặc quá béo.

Tinh dầu Rainforest Salt Coconut 30ml
Tinh dầu Rainforest Salt Coconut 30ml 

Tại sao nên mua tinh dầu tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Tinh Dầu Rainforest Coconut Salt 30ml chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Tinh Dầu Rainforest Coconut 30ml là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng lên ni và vị rất tuyệt vời. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape