Tinh dầu Romio Salt V2 King Mango | Xoài Chua Lạnh | 30ml

00

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Mùi vị chua the đến từ ROMIO V2 ngon khó cưỡng. Đúng như tên gọi KING MANGO " VUA CỦA CÁC LOẠI XOÀI" vị xoài chua sẽ khiến các vaper không bị ngán cùng sự mát lạnh đậm chất ROMIO làm anh em giải nhiệt tức thì. Chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm liền nào anh em.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới thiệu về Tinh dầu Romio V2 King Mango Salt 30ml :Được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Thâm Quyến của Trung Quốc. Với sự thành lập lâu đời cùng bề dày kinh nghiệm, thương hiệu Romio có một quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đưa ra được những sản phẩm hoàn hảo.Thương hiệu với tiêu chí luôn nâng cấp chất lượng sản phẩm và đổi mới trong quá trình phát triển, họ luôn gây được tiếng vang khi tung ra bất kì sản phẩm nào từ chất lượng tới hương vị.

Tinh dầu Romio Salt V2 King Mango | Xoài Chua Lạnh | 30ml


Không quá chua cũng không quá ngọt là sự độc đáo riêng biệt mà Romio V2 mang lại. Mang trên mình hương vị Xoài keo chua chua ngọt ngọt sẽ chiều lòng các tín đồ khó tính nhất. Với hàm lượng là 30mg nhưng vị chúng ta sẽ cảm nhận sẽ không quá gắt, dung tích sản phẩm là 30ml.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape