Tinh dầu Tokyo Salt Banana Cake | Bánh Chuối | 30ml

00

Giá:

300.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Tokyo Salt Banana tinh dầu salt nic mang hương vị Chuối chín ngọt, dòng tinh dầu Tokyo luôn đem lại được hương vị tươi mới và thật nhất. Vị Chuối đặc trưng được Tokyo khai thác triệt để mang hương ngọt và béo béo nhẹ, kết hợp hoàn hảo cùng với đá lạnh the mát. Điểm cộng rõ rệt nhất của Tokyo Salt là vị gắt được hòa huyện cùng vị the mát mix với nhau một cách hoàn hảo tạo nên vị đặc trưng đến từ dòng tinh dầu Tokyo Salt.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Tinh dầu Tokyo Salt Banana Cake | Bánh Chuối | 30ml

Đây là tinh dầu của Trung Quốc nhưng điều đặt biệt họ mang lại là dây chuyền sản xuất của họ được cam kết và đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng như tinh dầu Mỹ.

Tinh dầu Tokyo Salt Banana Cake | Bánh Chuối | 30ml


Ngoại hình của các chai tinh dầu Tokyo được thiết kế tại Texas, họ sản xuất mang ra thế giới những sản phẩm chất lượng đồng thời cũng giám sát chặt chẽ quá trình điều chế ra. Khu sản xuất luôn sạch sẽ và đạt chứng nhận G.M.P. Mọi bước xử lý thành phẩm đều được ghi chép, kiểm tra, đong đếm nhiều lần trước khi được tung ra nên người dùng có thể an tâm và tin dùng.

Tokyo Banana dòng tinh dầu mang hương vị bánh Chuối , Tokyo luôn đem lại được hương vị tươi mới và thật nhất. Vị Chuối được Tokyo khai thác triệt để mang hương ngọt ngọt béo béo và thanh thanh kết hợp hoàn hảo. Điểm cộng rõ rệt nhất của Tokyo là vị Bánh và vị Chuối được hòa huyện với nhau một cách hoàn hảo tạo nên vị đặc trưng đến từ dòng tinh dầu Tokyo.

Sản phẩm có hàm lượng 35mg với dung tích 30ml.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape