Tinh dầu Wotofo Salt Wild Strawberry Ice | Dâu Rừng Lạnh | 30ml

0

Chia sẻ

Liên hệ tổng đài:

0823 420 420

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu saltnic đến từ thương hiệu Wotofo đình đám,Dâu rừng độc đáo the đậm đà hàm lượng nicotine là 35ni cực chuẩn. Hãy trải nghiệm ngay tại Street Vape anh em nhé.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới thiệu Tinh dầu Wotofo Salt Wild Strawberry Ice | Dâu Rừng Lạnh | 30ml

Wotofo là một thương hiệu thành lập lâu đời từ năm 2012 tại Trung Quốc.Vào năm 2014, WOTOFO đã phát hành FREAKSHOW RDA "thay đổi cuộc chơi", đưa WOTOFO ra thị trường toàn cầu và củng cố danh tiếng thương hiệu về các sản phẩm sáng tạo. Với một niềm đam mê Vape, họ cam kết sản phẩm họ mang lại chất lượng nhưng vô cùng an toàn cho các tín đồ Vaper.

Với sự thành công nhất định về công nghệ coil lưới, họ thường thắng xông ngoài các thiết bị vape, họ nay đã sáng tạo ra dòng tinh dầu Wotofo. Mang ngoại hình một chú cua, nhìn tương tự chú “Cua kì cục“ khét tiếng từ tựa game Liên Minh vô cùng quen thuộc.

Wotofo Salt Wild Strawberry Ice mang hương vị một hoa quả dại thuộc nhà họ nhà Dâu, khác với sự ngọt ngào của dâu tây, dâu rừng mang một hương vị riêng biệt gây ấn tượng sâu sắc về sự hoang dại như cây hình thành của nó. Hương vị chua ngọt độc đáo không gây chán ngán khi sử dụng lâu dài. Đây là một làn gió mới cho hương vị của bạn.

Tinh dầu Wotofo Salt 30ml
Tinh dầu Wotofo Salt 30ml Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

Đánh giá - nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape