Tinh Dầu Tokyo Ice Hami Melon | Vị Dưa Lưới Lạnh | 60ml

0

Chia sẻ

Liên hệ tổng đài:

0823 420 420

Giá:

300.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu Trung Quốc chất lượng Mỹ đến từ thương hiệu Tokyo với điểm nhấn là cực the mát siêu ngon dễ chịu mà không bị gắt. Tinh Dầu Tokyo Ice Hami Melon mang hương vị của dưa lưới thanh mát. Những anh em yêu thích vị này đừng bỏ qua nhé.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh Dầu Tokyo Ice Hami Melon | Vị Dưa Lưới Lạnh | 60ml

Đây là tinh dầu của Trung Quốc nhưng điều đặt biệt họ mang lại là dây chuyền sản xuất của họ được cam kết và đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng như tinh dầu Mỹ.

Tinh dầu Tokyo 60ml
Tinh dầu Tokyo 60ml 

Ngoại hình của các chai tinh dầu Tokyo được thiết kế tại Texas, họ sản xuất mang ra thế giới những sản phẩm chất lượng đồng thời cũng giám sát chặt chẽ quá trình điều chế ra. Khu sản xuất luôn sạch sẽ và đạt chứng nhận G.M.P. Mọi bước xử lý thành phẩm đều được ghi chép, kiểm tra, đong đếm nhiều lần trước khi được tung ra nên người dùng có thể an tâm và tin dùng.

Dưa lưới Hami Melon là 1 quả thuộc họ bầu bí, đặc trưng nhận dạng là ruột dưa vàng cam bắt mắt. Đây là loại quả phát triển nhiều năm gần đây vào Việt Nam, ưu điểm loại quả này mang lại tạo cảm giác dễ chịu thanh mát giải khát nhanh chóng, mùi thơm nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu.

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

Đánh giá - nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape