Tinh Dầu Tokyo Salt Iced Strawberry Yakult | Sữa chua Dâu Lạnh | 30ml

00

Giá:

300.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu Trung Quốc chất lượng Mỹ đến từ thương hiệu Tokyo với công nghệ làm salt nicotine cực ngon dù hút ở 35 ni vẫn sẽ tạo cảm giác ngọt the mát dễ chịu mà không bị gắt. Tinh Dầu Tokyo Salt Iced Strawberry Yakult mang hương vị của sữa chua dâu ngọt ngào. Những anh em yêu thích vị này đừng bỏ qua nhé.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh Dầu Tokyo Salt Iced Strawberry Yakult | Sữa Chua Dâu Lạnh | 30ml

Dòng tinh dầu Tokyo Salt 30ml được sản xuất tại Trung Quốc nhưng điều đặt biệt họ mang lại là dây chuyền sản xuất của họ được cam kết và đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng như tinh dầu Mỹ.

Ngoại hình của các chai tinh dầu Tokyo được thiết kế tại Texas, họ sản xuất mang ra thế giới những sản phẩm chất lượng đồng thời cũng giám sát chặt chẽ quá trình điều chế ra. Khu sản xuất luôn sạch sẽ và đạt chứng nhận G.M.P. Mọi bước xử lý thành phẩm đều được ghi chép, kiểm tra, đong đếm nhiều lần trước khi được tung ra nên người dùng có thể an tâm và tin dùng.

Dâu tây là một hoa quả vô cùng thân thuộc với chúng ta, với ngoại hình to tròn mọng nước, cùng sắc đỏ bắt mắt. Hương vị dâu tây như một bản giao thoa của sự chua và ngọt. Hãng Tokyo đã khéo léo phối hợp cùng sữa chua để người dùng cảm giác mới lạ khi trải nghiệm nhiều tầng hương vị mà không bị nhàm chán bởi một mùi.

Tinh Dầu Tokyo Salt 30ml
Tinh Dầu Tokyo Salt 30ml 



Sản phẩm liên quan

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape