VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?

VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?

Những Vape trick cực chất mà bạn hoàn toàn có thể làm được

Vape được biết đến bởi khả năng thay thế thuốc lá truyền thống – một thứ cực kì có hại cho sức khỏe của bạn. Vape không ám mùi, làm hỏng răng, mất vị giác v.v… và không chỉ dừng lại ở đó, có một thứ còn khiến cho vape bước lên ngồi chiếu trên so với thuốc lá truyền thống – vape tricks !! Hôm nay streetvape sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn về những vape trick cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể tập được tại nhà !!

Trước khi bắt đầu, tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại tinh dầu không nicotine và có tỷ lệ VG cao (ví dụ như 70/30 VG/PG hoặc 100 VG). Bạn cũng nên tập trong phòng kín không có gió bởi gió là kẻ thù không đội trời chung với vape trick. Ok bắt đầu thôi !!!

Ghost inhale – Ăn ma

Game 4 nút có Mario ăn nấm thì hôm nay anh em Vaper chúng ta sẽ có chiêu Vaper ăn ma. Đây là kỹ thuật khá đơn giản nhưng cần một đầu driptip nhỏ để cho hiệu quả tốt nhất

Cách thực hiện: bạn hút một hơi dài vào trong miệng và giữ nó vài giây, sau đó há miệng và dùng lưỡi đẩy luồng hơi đó ra nhẹ nhàng rồi nhanh chóng hút nó trở về. Bammmm! Bạn vừa ăn một con ma rồi đấy

Ghost inhale – Ăn ma
Ghost inhale – Ăn ma 

Tạo khói chữ O

Đây là một kĩ thuật cơ bản và phổ biến nhất trong tất cả các loại hình chơi khói, nó đòi hỏi bạn phải biết cách nén hơi và tạo khẩu hình miệng. Nhưng không sao, tích cực tập luyện và Streetvape tin rằng bạn sẽ thành công !

Trước tiên bạn cần biết khẩu hình miệng. Cách đơn giản nhất nhưng cũng khá… dị để học khẩu hình này là bạn hãy ngậm một chai juice 100ml, đó là đường kính hoàn hảo để bắn O. Bạn nhớ mím môi để che phần răng và… đừng ngậm chai juice giữa đông người nhé.

Cách thực hiện: Hút một hơi thật dài vào phổi, sau đó mím môi nhỏ thổi ra một ít khói trước. Động tác này sẽ mang khói từ phổi bạn đến miệng để chuẩn bị cho trick dễ dàng hơn. Tiếp đến bạn làm khẩu hình và dùng cổ họng phát âm O câm, hạn chế đẩy hơi từ phổi và bạn sẽ nhìn thấy chữ O tròn trĩnh bay trên không trung.

Tạo Khói Chữ O


Double O

Đây là kỹ thuật nâng cao của trick thổi O, thổi ra 1 chữ O quá đơn điệu ? Vậy 2 hay 3 chữ O một lúc thì sao?

Cách thực hiện: Thay vì thổi O như thông thường, bạn hãy đặt một ngón tay giữa miệng và thổi O như cách thông thường. Bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay để kỹ thuật này thành công dễ dàng hơn

Double O
Double O 

Bane inhale – Mặt nạ bane

Nếu bạn đã xem phim Batman DarkKnight rise thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với Bane. Một nhân vật phản diện cool ngầu với chiếc mặt nạ che mặt để chống chịu với những đau đớn mà hắn đã gánh chịu.

Cách thực hiện: Hút một hơi dài và ngậm trong miệng, sau đó dùng lưỡi đẩy hơi vape ra đồng thời hít hơi vào bằng mũi. Bạn cũng có thể hơi đẩy môi dưới lên trên một chút để luồng hơi hướng vào mũi bạn hơn.

Bane Inhale
Thả khói kiểu rồng

Đúng vậy! Bạn là rồng rồi đấy! Thử tưởng tượng bạn có thể nhả khói ra cả 4 phía tạo nên dáng dấp một chú ồng vàng phun châu nhả ngọc thì sẽ như thế nào? Hãy cùng xem cách thực hiện bên dưới nhé

Cách thực hiện: Bạn nên tưởng tượng thế này, Basic của trick này gồm 2 phần: Thả khói ra 2 bên từ miệng cùng lúc thở ra từ mũi. Bạn hãy hít một hơi vape thật sâu, sau đó tạo khẩu hình miệng, rồi đẩy hơi từ bụng qua mũi. Bạn không cần quá quan tâm đến khói có ra từ miệng không, vì miễn là bạn làm đúng khẩu hình, nó sẽ ổn thôi. Miệng và mũi thông nhau mà !

Tạo khói kiểu rồng
Hy vọng sau bài viết, bạn đã có cho mình một vài trick để show off cùng bạn bè ! Truyền thống có thể thú vị, nhưng đôi lúc đổi kiểu một chút cũng không phải là ý tồi đâu bạn nhỉ ! Peace Out !!!Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape