10/02/2019
Tin tức cộng đồng

Đi song song cùng việc giúp cai thuốc thì Vape đã phát triển 1 cộng đồng chơi các kỹ thuật điều khiển khói - Vape Trick giúp cho bạn không chỉ giải trí cực vui mà còn cực ngầu nữa. Cùng Street Vape tìm hiểu sơ về 1 số trick cơ bản trong bài viết này nhé.

Những Vape trick cực chất mà bạn hoàn toàn có thể làm được

Vape được biết đến bởi khả năng thay thế thuốc lá truyền thống – một thứ cực kì có hại cho sức khỏe của bạn. Vape không ám mùi, làm hỏng răng, mất vị giác v.v… và không chỉ dừng lại ở đó, có một thứ còn khiến cho vape bước lên ngồi chiếu trên so với thuốc lá truyền thống – vape tricks !! Hôm nay streetvape sẽ mang đến cho bạn hướng dẫn về những vape trick cơ bản mà bạn hoàn toàn có thể tập được tại nhà !!

Trước khi bắt đầu, tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại tinh dầu không nicotine và có tỷ lệ VG cao (ví dụ như 70/30 VG/PG hoặc 100 VG). Bạn cũng nên tập trong phòng kín không có gió bởi gió là kẻ thù không đội trời chung với vape trick. Ok bắt đầu thôi !!!

 

 1. Ghost inhale – Ăn ma

Game 4 nút có Mario ăn nấm thì hôm nay anh em Vaper chúng ta sẽ có chiêu Vaper ăn ma. Đây là kỹ thuật khá đơn giản nhưng cần một đầu driptip nhỏ để cho hiệu quả tốt nhất

Cách thực hiện: bạn hút một hơi dài vào trong miệng và giữ nó vài giây, sau đó há miệng và dùng lưỡi đẩy luồng hơi đó ra nhẹ nhàng rồi nhanh chóng hút nó trở về. Bammmm! Bạn vừa ăn một con ma rồi đấy

 1. Tạo khói chữ O

Đây là một kĩ thuật cơ bản và phổ biến nhất trong tất cả các loại hình chơi khói, nó đòi hỏi bạn phải biết cách nén hơi và tạo khẩu hình miệng. Nhưng không sao, tích cực tập luyện và Streetvape tin rằng bạn sẽ thành công !

Trước tiên bạn cần biết khẩu hình miệng. Cách đơn giản nhất nhưng cũng khá… dị để học khẩu hình này là bạn hãy ngậm một chai juice 100ml, đó là đường kính hoàn hảo để bắn O. Bạn nhớ mím môi để che phần răng và… đừng ngậm chai juice giữa đông người nhé.

Cách thực hiện: Hút một hơi thật dài vào phổi, sau đó mím môi nhỏ thổi ra một ít khói trước. Động tác này sẽ mang khói từ phổi bạn đến miệng để chuẩn bị cho trick dễ dàng hơn. Tiếp đến bạn làm khẩu hình và dùng cổ họng phát âm O câm, hạn chế đẩy hơi từ phổi và bạn sẽ nhìn thấy chữ O tròn trĩnh bay trên không trung.

 1. Double O

Đây là kỹ thuật nâng cao của trick thổi O, thổi ra 1 chữ O quá đơn điệu ? Vậy 2 hay 3 chữ O một lúc thì sao?

Cách thực hiện: Thay vì thổi O như thông thường, bạn hãy đặt một ngón tay giữa miệng và thổi O như cách thông thường. Bạn cũng có thể dùng 2 ngón tay để kỹ thuật này thành công dễ dàng hơn

 1. Bane inhale – Mặt nạ bane

Nếu bạn đã xem phim Batman DarkKnight rise thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với Bane. Một nhân vật phản diện cool ngầu với chiếc mặt nạ che mặt để chống chịu với những đau đớn mà hắn đã gánh chịu.

Cách thực hiện: Hút một hơi dài và ngậm trong miệng, sau đó dùng lưỡi đẩy hơi vape ra đồng thời hít hơi vào bằng mũi. Bạn cũng có thể hơi đẩy môi dưới lên trên một chút để luồng hơi hướng vào mũi bạn hơn

 1. Thả khói kiểu rồng

Đúng vậy! Bạn là rồng rồi đấy! Thử tưởng tượng bạn có thể nhả khói ra cả 4 phía tạo nên dáng dấp một chú ồng vàng phun châu nhả ngọc thì sẽ như thế nào? Hãy cùng xem cách thực hiện bên dưới nhé

Cách thực hiện: Bạn nên tưởng tượng thế này, Basic của trick này gồm 2 phần: Thả khói ra 2 bên từ miệng cùng lúc thở ra từ mũi. Bạn hãy hít một hơi vape thật sâu, sau đó tạo khẩu hình miệng, rồi đẩy hơi từ bụng qua mũi. Bạn không cần quá quan tâm đến khói có ra từ miệng không, vì miễn là bạn làm đúng khẩu hình, nó sẽ ổn thôi. Miệng và mũi thông nhau mà !

Hy vọng sau bài viết, bạn đã có cho mình một vài trick để show off cùng bạn bè ! Truyền thống có thể thú vị, nhưng đôi lúc đổi kiểu một chút cũng không phải là ý tồi đâu bạn nhỉ ! Peace Out !!!

 

0.0           0 đánh giá
VAPE TRICKS 101 - HÚT VAPE ĐÂU CHỈ LÀ HÚT VAPE ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Party Noel tại Street Vape 24/12/2020

Party Noel tại Street Vape 24/12/2020

Buổi sự kiện Party Noel tại Street Vape cực kỳ "nhiệt" và sôi động với sự góp mặt không chỉ...
Offline Khói tại Street Vape Sài Gòn 29/11/2020

Offline Khói tại Street Vape Sài Gòn 29/11/2020

Sự kiện siêu hoành tráng đến từ Street Vape vừa diễn ra vào ngày 29/11/2020. Tập hợp tất cả anh...
Offline

Offline "Khói" trick vape tại Street Vape 15/11/2020

1 buổi offline cực kỳ thành công khi không chỉ những anh em đã biết trick mà những bạn mới...
OFFLINE KHÓI TẠI STREET VAPE 17/10/2020

OFFLINE KHÓI TẠI STREET VAPE 17/10/2020

Sau thời gian dài sân chơi của anh em "Đồng khói" chúng ta bị tạm hoãn, không để...
SỰ KIỆN DANCE PARTY | FUNKY NIGHT SPECIAL PARTY 12.7.2020

SỰ KIỆN DANCE PARTY | FUNKY NIGHT SPECIAL PARTY 12.7.2020

SỰ KIỆN DANCE PARTY | FUNKY NIGHT SPECIAL PARTY 12.7.2020 Sự kiện giải đấu hiphop Funky Night đã được tổ...
COMBO KHUYẾN MÃI THÁNG 7: ONE LITE PODSYSTEM VS POD BO 300K

COMBO KHUYẾN MÃI THÁNG 7: ONE LITE PODSYSTEM VS POD BO 300K

COMBO KHUYẾN MÃI THÁNG 7: ONE LITE PODSYSTEM VS POD BO 300K Với sự hưởng ứng cực kỳ...

Facebook