Tinh dầu Yogi Eliquid Farms Pineapple | Vị Dứa | 60ml

0

Chia sẻ

Liên hệ tổng đài:

0823 420 420

Giá:

350.000 ₫

Tình trạng:

Còn hàng

Dòng tinh dầu Yogi Eliquid Farms Pineapple chất lượng Mỹ đến từ thương hiệu Yogi Eliquid với điểm nhấn là nguyên liệu nicotine Heartland 100% VG USP Kosher cao cấp nhất. Tinh dầu Yogi Farms Pineapple mang hương vị của ngọt của dứa đặc biệt Yogi Farm làm vị ngọt của dứa rất vừa phải không quá ngọt rất phù hợp với những anh em thích tinh dầu ít ngọt. Những anh em cần sự tươi mới nhất định phải ghé Street Vape để trải nghiệm ngay nhé.

Sản phẩm này chưa có đánh giá tổng quan.

Nội dung chi tiết

Giới Thiệu Tinh dầu Yogi Eliquid Farms Pineapple | Vị Dứa | 60ml

Dòng tinh dầu Yogi Farms Pineapple đến từ thương hiệu Yogi Eliquid đã rất nổi tiếng qua các dòng Yogi trái cây trước đây và sau sự thành công đó thương hiệu Yogi Eliquid đã tiếp tục cho ra mắt Yogi Farms với khả năng lên vị tốt hơn.Tinh dầu Yogi Farms Pineapple mang hương vị của ngọt của dứa đặc biệt Yogi Farm làm vị ngọt của dứa rất vừa phải không quá ngọt rất phù hợp với những anh em thích tinh dầu ít ngọt.

Tinh dầu Yogi Eliquid Farms 60ml
Tinh dầu Yogi Eliquid Farms 60ml 

Tại sao nên mua tinh dầu tại những shop Vape uy tín

Hiện Vape là nhu cầu thiết yếu và phù hợp để cai thuốc lá truyền thống, đi cùng sự phát triển của thuốc lá điện tử dẫn tới trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hàng giả rất khó phân biệt.

Anh em đã sử dụng vape để giảm và bỏ thuốc lá truyền thống mà mua nhầm những sản phẩm giả bên ngoài thị trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của anh em khi vaping. Vì vậy anh em nên kiếm những shop vape uy tín để an tâm có thể mua được những sản phẩm Vape chính hãng.

Street Vape là một shop vape uy tín hàng đầu tại Việt Nam luôn đảm bảo cho khách hàng mua hàng chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất với giá cả được niêm yết trên website rõ ràng. Ngoài ra Street Vape còn có chính sách bảo hành cực kỳ tốt.

Mua Tinh dầu Yogi Eliquid Farm 60ml chính hãng tốt nhất tại Street Vape

Tinh dầu Yogi Eliquid Farm 60ml là một dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ tốt với khả năng lên ni và vị rất tuyệt vời. Hiện sản phẩm đã có mặt tại Street Vape anh em còn chần chờ gì nữa mà không tới Street Vape để trải nghiệm và lựa chọn được hương vị phù hợp với mình nhất

Sản phẩm này chưa có thông số kĩ thuật.

Đánh giá - nhận xét từ khách hàng

Sản phẩm liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape