BẠN CÓ THỂ MANG VAPE LÊN MÁY BAY KHÔNG?

Phạm Hồ Hậu
Th 3 29/11/2022

BẠN CÓ THỂ MANG VAPE LÊN MÁY BAY KHÔNG?

Các thiết bị vaping như thuốc lá điện tử, vape pen và box mod phải đi cùng bạn trên máy bay, trong hành lý xách tay hoặc trong túi của bạn. Điều đó cũng áp dụng cho pin. Và trong khi chất lỏng điện tử hoặc vỏ thừa có thể được đóng gói trong túi mang theo hoặc túi đã kiểm tra, các chất được kiểm soát bởi liên bang như các sản phẩm cần sa, thậm chí một lượng nhỏ, như dư lượng trong các thiết bị, bị cấm trên hầu hết các chuyến bay ở Mỹ.

Lời khuyên này trong bài viết này được áp dụng ở hầu hết các nơi trên thế giới, mặc dù chúng tôi đặc biệt tham khảo các quy định của Cục An ninh Giao thông. Vì có thể có những thay đổi nhỏ trong cách các quy tắc vape TSA được áp dụng bởi các hãng hàng không khác nhau ngay cả ở Mỹ, tốt nhất bạn nên kiểm tra các quy tắc cụ thể của hãng hàng không trước khi bạn bay. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia xa lạ, bạn cũng nên kiểm tra luật vaping địa phương trước khi bạn khởi hành. Vì vaping bị cấm ở một số quốc gia.

Cách đóng gói Juice, pin và thiết bị Vape :

Du lịch hàng không là khá đơn giản cho vapers. Bạn có thể mang vape lên máy bay, pin và Juice. Bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào miễn là bạn tuân theo một số quy tắc cơ bản trong bài viết dưới đây :

Cách đóng gói Juice khi lên máy bay

Bay với các thiết bị vaping và pin

Do lo ngại về hỏa hoạn trong hầm hàng, tất cả các thiết bị điện tử và pin , vape phải được xác tay lên máy bay. Bạn không thể đóng gói chúng trong hành lý ký gửi. Đây là một quy tắc trên toàn thế giới , không có ngoại lệ. Nếu bạn quên và hành lý của bạn bị x quang bởi bộ phận xử lý hành lý, bạn có thể bị mất thiết bị và pin. Hoặc họ có thể để hành lý của bạn tại sân bay và không được phép mang lên máy bay. Vì vậy, hãy mang các thiết bị vape của bạn lên máy bay trong hành lý cabin của bạn (hoặc trong túi).

Thêm lời khuyên cho việc bay với các thiết bị vape:

Nếu bạn dùng thêm pin, hãy giữ chúng trong hộp pin nhựa an toàn để tránh pin tiếp xúc với những vật dụng kim loại nhằm tránh tai nạn cháy nổ.

Nếu mod của bạn sử dụng pin ngoài, đừng quên bộ sạc pin!

Nếu chuyến đi của bạn ngắn, hãy cân nhắc dùng một vài thiết bị đơn giản như vape dùng một lần. Chúng rất dễ mang theo, , không cần bộ sạc và bạn sẽ không phải đóng gói Juice cảu mình.

Áp lực của cabin hành khách có thể làm cho buồng chứa (RTA,RDTA,…) Juice bị rò rĩ. Chỉ nên châm một ít Juice hoặc để trống cho đến khi máy bay hạ cánh.

Du lịch với Juice và những lưu ý quan trọng :

Tất cả các chất lỏng, bình xịt, gel, kem và bột nhão được mang lên máy bay phải được đựng trong chai 100 mL (hoặc nhỏ hơn) và phải vừa trong một túi nhựa 1 lít, theo quy tắc TSA . Bao gồm cả kem đánh răng, dầu gội, gel tóc, son dưỡng, chất khử mùi và Juice. Nên giữ chúng trong chai của nhà phát hành đã sản xuất.

Mẹo bay với chất lỏng điện tử:

Áp suất cabin có thể làm cho các loại chai chứa chất lỏng quá đầy có thể bị phù lên và vỡ. Chỉ nên chọn những chai đừng đầy quá và còn dư một phần khoảng trống phía trên.

Cân nhắc mang các loại tinh dầu nicotine cao mà bạn thường sử dụng, vì như thế bạn không cần phải mang theo nhiều

Các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (và một số quốc gia khác) có giới hạn mức nicotine là 20 mg / mL.

Cách đóng gói Juice khi lên máy bay

Các nhân viên an ninh sân bay nghĩ gì về VAPE ?

Ngày nay, rất nhiều người dùng xách tay Vape lên máy bay, vì vậy nhân viên an ninh sân bay đã quen với chúng. Không cần phải lo lắng về việc bạn mang Vape đi qua các trạm kiểm soát TSA.

Quy tắc của TSA dành cho vapes :

Bạn đã biết các quy tắc vape TSA quan trọng nhất: tất cả các chất lỏng trong túi mang theo đều đi vào một túi 1 lít và tất cả các thiết bị điện tử, pin phải được mang lên máy bay và phải đi cùng với khách du lịch qua cổng kiểm tra an ninh.

Đối với TSA, các thiết bị vaping chỉ là một mối đe dọa tiềm năng khác. Để chứng minh rằng BOX MOD cùng chiếc màn hình cảm ứng 200 watt khổng lồ của bạn không phải là chất nổ, bạn nên bật nó lên khi được lệnh khám xét qua các trình sàng lọc TSA, vì vậy hãy đảm bảo mọi thiết bị bạn mang theo trên máy bay đều sạc được. Cuối cùng, nếu bạn mang theo một bộ dụng cu Build Coil đến bất cứ nơi nào bạn đi, hãy chuẩn bị để giải thích lý do tại sao bạn đi du lịch với các vật dụng đáng ngờ như dây coil, tua vít và kèm cắt coil.

Vaping trong sân bay và trên máy bay: nó có được phép không?

Với một ngoại lệ, việc vape trên sân bay là bất hợp pháp và việc vape trên máy bay luôn là bất hợp pháp. Ngoại lệ là một phòng hút thuốc được chỉ định có ở sân bay. Đừng nên mạo hiểm Vaping trên sân bay hoặc máy bay nếu không muốn gặp rắc rối to.

Một ý tưởng tốt hơn là tìm một chất thay thế nicotine phù hợp để sử dụng trong khi bay. Thuốc lá không khói như snus, túi nicotine không thuốc lá, kẹo cao su và kẹo ngậm nicotine đều phổ biến với người dùng nicotine bị mắc kẹt trong khu vực không có vape. Chúng không thú vị như vaping, nhưng chúng cũng sẽ không khiến bạn gặp rắc rối với an ninh sân bay.

Viết bình luận của bạn