7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON

Phạm Hồ Hậu
Th 5 17/11/2022

7 DAZE – HÃNG TINH DẦU TRÁI CÂY CỰC NGON

7 Daze Premium E Liquidids tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng thuốc lá điện tử. Họ tự hào về việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất cho các kết hợp hương vị cổ điển như Reds Apple, một bữa tiệc buffet táo ngon nhất sẽ khiến bạn phải lưu luyến.

1. Reds Apple ICED Original: , một loại táo ướp lạnh trực tiếp từ tủ đông giải nhiệt ngay cho anh em trong một ngày hè nóng nực.

Reds Apple ICED Original

2. Reds Apple ICED Watermelon, một loại nước ép táo tươi mát lạnh kết hợp dưa hấu ngon miệng.

Reds Apple ICED Watermelon

3. Reds Apple ICED Berries, một phiên bản mát lạnh của hỗn hợp trái cây từ quả việt quất, quả mâm xôi và quả lựu kết hợp với táo tạo ra loại tinh dầu thật hấp dẫn.

Reds Apple ICED Berries

4. Reds Apple ICED Mango, một làn sóng xoài nhiệt đới mịn màng kết hợp với táo mang tính biểu tượng và pha trộn tuyệt vời với hỗn hợp tinh dầu bạc hà mát lạnh.

Reds Apple ICED Mango

5. Nếu một sự kết hợp ổi và táo làm bạn thích thú, nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với một chút mát lạnh hơn, bạn phải thử Reds Apple ICED Guava từ 7 Daze. Với một chút tinh dầu bạc hà, phiên bản ICED mang đến một sự tăng cường vị the mát hơn trong đó.

Reds Apple ICED Guava

6. Daze giới thiệu Reds Apple ICED Grape, một loại nước ép trái cây táo, nho tươi mát hoàn hảo cho một ngày hè nóng bức.

Reds Apple ICED Grape

Anh em hãy cùng trải nghiệm dòng juice đang được cực kỳ ưa chuộng tại Mỹ này nhé