Iced POP – Line Trái Cây Được Ưa Thích Nhất

Phạm Hồ Lộc
Th 5 17/11/2022

Iced POP – Line Trái Cây Được Ưa Thích Nhất

Iced Pop là một dòng tinh dầu trái cây huyền thoại và rất lâu đến tận bây giờ đều rất được nhiều Vaper săn đón. Hương thơm nhẹ nhàng, mùi vị thanh mát đã làm nên thương hiệu cho dòng này. Chỉ cần hút một hơi bạn đã có thể biết được ngay đó là tinh dầu Iced Pop. Tuy nhiên hãng Iced Pop này đã 3 lần đổi công ty và cho ra mắt những bao bì khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Iced Pop lần đầu ra mắt thị trường với chai tinh dầu 100ml bao bì nền trắng, hình chủ đạo là đôi môi hay bàn tay và trái cây xung quanh. Sau khi ra mắt thị trường thì Iced Pop đã được rất nhiều người săn đón bởi mùi vị thanh mát, dễ chịu và rất thơm, nghe mùi khói có thể đoán được đấy là dòng Ice Pop luôn đấy!

Tinh Dầu Iced Pop 100ml

 

Lần 2 Ice Pop đổi công ty mới, Ice Pop lần này được đổi bao bì hoàn toàn mới, vẫn là chai 100ml nhưng bao bì nền đen, phần trang trí bao bì rất đơn giản những mùi vị vẫn không thay đổi nhiều.

Tuy nhiên vài tháng nay công ty hãng Ice Pop dã phá sản và một công ty khác mua lại hãng Ice Pop đã tiếp tục sản xuất dòng này. Bao bì lần ra mắt thị trường lần 3 đã thay đổi lại như lần đầu là phông nền trắng hình chủ đạo là đôi môi hoặc bàn tay ở giữa, xung quanh là trái cây. Nhưng anh em không cần lo, hương vị hay mọi thứ vẫn giữ nguyên như cũ cho mọi người.

Lần này hãng đã cho ra mắt hoàn toàn mới đó chính là dòng saltnic, đây là những chai Ice Pop saltnic đầu tiên của hãng này nhằm đáp ứng hết nhu cầu của tất cả Vaper.