Chế Độ Cảm Biến Lực Hút Của Pod System

Phạm Hồ Hậu
Th 5 17/11/2022

Chế Độ Cảm Biến Lực Hút Của Pod System

Cảm biến lực hút hay còn gọi là chế độ cảm biến gió, đó là khi bạn thiết bị pod system của bạn được trang bị chế độ này thì bạn chỉ cẩn để lên miệng và hút, thiết bị cảm biến tiếp nhận lực hút của bạn và cho phép chúng đốt cho đến khi bạn ngưng hút.

Ưu điểm của chế độ này đó là giúp bạn dễ dàng vaping hơn ( chỉ cần hút thôi ạ ). Chế độ này sẽ đốt w thấp hơn là bạn bấm nút fire nên sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hơn. Đối với những máy chỉ được thiết kế cho cảm biến lực hút chúng ta sẽ tránh được tinh trạng bị cấn nút fire và bật tắt thiết bị. Ví dụ điển hinh chúng ta có Hannya Nano Pod đang rất rất hot trong làng pod system và được trang bị chế độ cảm biến lực hút.

Với chế độ này thì chỉ có 1 khuyểt điểm duy nhất là khi bạn sạc pin dòng điện sẽ khá mạnh và cảm biến lực hút của máy sẽ nhạy hơn nên khi có gió lùa vào sẽ dễ tự đốt làm cháy bông bên trong.

Ngoài một số máy chỉ trang bị chế độ này thì còn một số những sản phẩm tích hợp cả 2 chế độ, đó là cả kiểu hút nút bấm fire và chế độ cảm biến gió luôn. Và những sản phẩm này cũng đang rất nổi trội trên thị trường như dòng Vinci của hãng Voopoo, Acrohm Fush Nano Pod,....Các thiệt bị này đều có nút fire nhưng nếu bạn sử dụng chế độ cảm biến lực lúc thì bạn sẽ vaping với số w thấp hơn giúp tiết kiệm pin hơn đó.

Feelin Mini Pod Kit

 Chúc anh em chọn được cho mình podsystem có chế độ phù hợp nhất nhé!

Viết bình luận của bạn