Những Loại Bông Thông Dụng Cho Vape

Phạm Hồ Hậu
Th 3 29/11/2022

Những Loại Bông Thông Dụng Cho Vape

Các Vapor đều biết ngoài một cây Vape, đầu đốt xịn, tinh dầu ngon, coil được build để lên chuẩn vị thì lựa chọn một loại bông là khá cần thiết. Nhiều Vapor đã thắc mắc không biết bông nào cũng sử dụng được, hay loại bông nào tốt nhất. Sau đây Street Vape sẽ chia sẻ một số loại bông và các đặc điểm của nó.

Bông Gòn (Bông Y Tế) (Lưu ý không nên dùng)

Nhiều người mới chơi nghĩ rằng bông nào cũng thay cho vape được vì đều thấm tinh dầu là ok và giá thành lại khá rẻ và dễ mua. Tuy nhiên Street Vape khuyên bạn không nên sử dụng bông Y Tế vì những khuyết điểm sau đây

Bông Y Tế đã được tẩy trắng nên khi đốt tinh dầu sẽ nghe mùi rất khó chịu

Bông dễ khét, dễ bị đóng cặn coil

Thay bông khá vất vả vì bông gòn là một mảng, một cục, sẽ rất khó se bông luồn qua coil.

Bông Gòn (Bông Y Tế)

Bông Muji (Bông tẩy trang cao cấp của Nhật)

Nghe có vẻ khá lạ nhưng đây chính xác là bông có thể tẩy trang và có thể dùng trong vape. Bông Muji có dạng miếng nên khi sử dụng phải tách 2 lớp màng ở 2 mặt ra và cắt thành từng dải là xong. Bông Muji là sản phẩm cao cấp của Nhật nên không có chất tẩy trắng, giá thành dễ chịu, lên vị cũng khá tốt. Tuy nhiên do bông Muji có dạng miếng nên lúc sử dụng cần phải cắt và tách 2 lớp ngoài hơi phức tạp một chút.

Bổng Tẩy Trang Muji của Nhật

Bông Mỹ

Nếu như là các Vapor thực thụ thì chắc hẳn sẽ biết đến các loại bông Mỹ như Bacon Prime, Bacon V2, Cottong King loại bông chuyên dụng dành cho Vape. Các loại bông này cực kì tiện lợi vì nó là những dải bông dài chỉ cần lấy tay xé và se lại luồn vào coil là xong. Vì đây là bông chuyên dụng dành cho Vape tất nhiên không có chất tẩu trắng, sợi bông tơi sẽ thấm tinh dầu tốt hơn, tránh hiện tượng bị cháy bông như Bông Y Tế.

Bông Vape của Mỹ

 

Viết bình luận của bạn