Giới Thiệu Sơ Về RBA Cho Pod System

Giới Thiệu Sơ Về RBA Cho Pod System

Giới Thiệu Sơ Về RBA Cho Pod System

RBA là một thiết bị phụ kiện (lõi đốt mới) giúp mang lại hiệu quả đốt cao hơn mà thông minh hơn cho những ai muốn biến 1 cây Pod System thành 1 cây vape mini bởi vì RBA sử dụng coil và bông.

Mỗi loại Pod Systeam trên thị trường hiện có nhiều loại có thể sử dụng được RBA như Voopoo Drag S, Voopoo Drag X, Fetch 80W, Navi 40W, Aegis Boost 40W, Aegis Plus 40W,... Có rất nhiều bộ Pod Kit cho bạn sử dụng, mỗi loại RBA của một máy khác nhau sẽ có một kiểu thiết kế khác nhau. Nhưng theo nhận định, chúng đều có điểm chung.

Đầu tiên là chúng đều có deck build coi, có thể linh loạt nhiều loại coil để thay đổi số ohm nhất định, thay đổi nhiểu công thức số vòng và số phi khác nhau cho lên vị và khói khác nhau.

RBA Coil Voopoo PnP
RBA Coil Voopoo PnP 

Thứ 2 là chúng đều có buồng bảo vệ (hay gọi là cap cho các đầu tank vape). Hầu hết tất cả các đầu Pod của Pod System đều làm bằng nhựa. Nên buồng bảo vệ giúp ta giảm thiểu tối đa độ đốt nóng của coil nằm trong RBA.

LƯU Ý: Khi sử dụng RBA bạn nên chọn loại coil và công thức build hợp lý vì khoảng trống để build coil rất nhỏ, đòi hỏi sự kỹ lưỡng và tinh tế cao.

Kèm theo đó RBA sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mới tạm gọi là "Đầu đốt mini cho Pod System" cho bạn sự linh động thay đổi từ khói sang vị hay ngược lại.

Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan

STREET VAPE
HỖ TRỢ
FOLLOW US

Street Vape chuyên cung cấp những thiết bị Vape và tinh dầu đủ mùi vị thơm ngon chính hãng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Street Vape còn là sân chơi, kết nối, giao lưu và tổ chức các sự kiện cho cộng đồng Vaper Việt Nam.

272b Minh Phụng, Phường 02, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

259 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

306 Lý Nhân Tông, Phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hoá

streetvapevn@gmail.com

Làm việc 10h:00 - 22:00

ic_facebook
ic_instagram
ic_youtube
ic_tiktok

© 2021 Street Vape